Mách mẹ mẹo sinh con có má lúm đồng tiền cực đơn giản

Sinh con có má lúm đồng tiền là mong muốn của nhiều mẹ mang thai. Vậy phải làm sao để con cũng sở hữu má lúm, cùng áp dụng ngay mẹo sau nhé!

Má lúm đồng tiền là đặc điểm rất dễ thương, duyên dáng, đặc biệt là mỗi khi cười. Chình vì thế, nhiều mẹ mang thai có mong muốn sinh con có má lúm đồng tiền. Vậy làm như thế nào để con sinh ra sở hữu má lúm đồng tiền? Đây là phương pháp dân gian mà nhiều mẹ mang thai truyền tai nhau để tạo má lúm cho con. Điều này tuy không thuận khoa học nhưng cũng không hẳn là không có căn cứ. Nếu các mẹ cũng mong muốn trẻ có má lúm đồng tiền, tại sao không tham khảo và thực hiện thử, biết đâu lại thành công thì sao.

Mẹo sinh con có má lúm đồng tiền

1. Ăn lựu giúp mẹ sinh con có má lúm

Lựu là loại quả không còn quá xa lạ gì với tất cả chúng ta, đây là một trong những mẹo dân gian được các mẹ truyền tai nhau để sinh em bé có má lúm. Thông thường có 2 cách để mẹ ăn lựu:

  • Mua lựu về ăn, lưu ý mẹ nên chọn những quả lựu sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.
  • Hái trộm lựu: Đây là cách có vẻ hơi nguy hiểm. Thế nhưng các mẹ truyền tai nhau rằng nếu hái trộm lựu, mang về nhà và lén lút ăn sẽ hiệu quả hơn cách mua về rất nhiều.

Ngoài ra, lựu là một loại quả rất tốt, giúp cung cấp hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà mẹ bầu nên bổ sung. Mẹ hãy ăn lựu mỗi ngày để sinh bé ra được hưởng thành quá nhé.

2. Treo quả lựu trước nhà

Đây cũng là một trong những phương pháp dân gian được nhiều mẹ áp dụng. Cũng là trái lựu, nhưng không phải sử dụng để ăn nữa mà sẽ treo chúng ở trước nhà. Hãy sử dụng dây buộc vào 2 quả lựu, sau đó trước ở trước cửa nhà. Lưu ý, mẹ cần treo 2 quả lựu sao cho cân xứng nhau nhé. Việc này tốt nhất mẹ nên làm một mình, âm thầm để không ai biết. Tốt nhất mẹ nên treo vào ban đêm để điều này được linh nghiệm hơn.

3. Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền

con co ma lum

Ngoài việc ăn lựu để trẻ sinh ra có má lúm đồng tiền, mẹ nên thử thêm nhiều cách khác nhau. Trong số đó, các mẹ truyền tai nhau rằng nên tìm những đứa trẻ sinh ra có má lúm đồng tiền để thực hiện hóa mong ước. Các mẹ hãy nhắm lấy một đứa trẻ có má lúm đồng tiền đẹp, sau đó khi không có ai để ý, hãy đến gần vào véo nhẹ má đứa bé một cái hoặc dùng 2 tay xoa lên má lúm đồng tiền của chúng. Tiếp đó, mẹ hãy áp tay vào bụng bầu của mình và xoa nhẹ, nam 7, nữ 9. Nếu việc làm lén lút khiến bạn không thoải mái, bạn có thể trực tiếp hỏi ý kiến bé hoặc người thân của bé một cách công khai.

Đây là một số phương pháp dân gian đơn giản giúp mẹ sinh con có má lúm đồng tiền. Hãy cứ thực hiện vì biết đâu sẽ thành hiện thực thì sao. Chúc các mẹ thành công nhé!

Nguồn : bau.vn