Matt Liu đăng ảnh hôn má Hương Giang ngọt lịm chúc mừng sinh nhật, hôn lễ đang đến gần?

Sau hơn nửa năm, thì cuối cùng dân tình cũng được xem ảnh tình tứ của Hương Giang và Matt Liu qua bữa tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ.

Hôm qua ngày 29/12, cũng chính là ngày Hương Giang bước sang tuổi 30. Sau những sóng gió vừa qua, giờ đây nàng hậu đã trở lại showbiz và thoải mái chia sẻ về cuộc sống. Là người âm thầm bên cạnh Hương Giang suốt hơn 1 năm qua, màn chúc mừng sinh nhật của Matt Liu được dân tình trông chờ nhất.

matt liu

Hương Giang và Matt Liu cực đẹp đôi khi đứng sát nhau tại tiệc sinh nhật của 1 người bạn

Matt Liu đã “xả” loạt ảnh cả hai lên đồ như vợ chồng son trong tiệc sinh nhật. Cặp đôi còn chiêu đãi người hâm mộ những hình ảnh chất lượng là màn hôn má, ôm ấp siêu tình cảm. Matt Liu còn chút mừng sinh nhật bạn gái bằng 100% tiếng Việt, lời nào cũng như ngôn tình, ngọt như mật.

matt liu

Matt Liu hôn má, chúc mừng sinh nhật bạn gái bằng 100% tiếng Việt. Dân tình đọc mà ghen tị với Hương Giang quá

Ngoài ra ở những bức ảnh của bạn bè đăng, cặp đôi đứng sát nhau, đàng gái mỉm cười đúng chuẩn người phụ nữ hạnh phúc. Đã lâu lắm rồi cả hai mới xuất hiện cùng nhau công khai như vậy.

matt liu

Hương Giang – Matt Liu tình tứ như vợ chồng son thế này thì bảo sao dân tình hối thúc siêu hôn lễ

Gần đây, Hương Giang tâm sự với báo giới:”Hôm nay chia sẻ một chút, vì đang trong mood cuối năm mọi thứ đều rất nhộn nhịp và vui vẻ. Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn, đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này.

Hãy để đó là cái gì đấy thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không? Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau. Cứ là chính mình và cảm xúc mình có. Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết. Còn bây giờ, chính bản thân Giang cũng… không biết nữa mà”.

 

 

Nguồn : bau.vn