Matt Liu để lộ ảnh check-in tại phòng ngủ của Hương Giang gây nghi vấn

Mới đây, Matt Liu - CEO người Singapore đã cập nhật hình ảnh mới khiến netizen nghi vấn hình ảnh được check-in tại phòng ngủ của Hương Giang.

Bước ra khỏi chương trình “Người Ấy Là Ai”, Hương Giang Idol và Matt Liu đã từng làm chấn động showbiz Việt khi công khai hẹn hò. Từng là cặp đôi được mong chờ có cái kết “có hậu” nhất nhì showbiz, thế nhưng Hương Giang và Matt Liu đã bất ngờ lui về ở ẩn và không có bất cứ chia sẻ nào về đối phương trên mạng xã hội trong suốt gần 4 tháng qua. Kể từ lần đông thái gần đây nhất, Matt Liu đã từng đăng tải hình ảnh “quà tặng” kèm với phần “highlight” story trên tài khoản Instagram cá nhân là những khoảnh khắc tình tứ bên Hương Giang trước đây. Mới đây nhất, anh chàng CEO người Singapore đã đăng tải hình ảnh được cư dân mạng nghi vấn là phòng ngủ của Hương Giang.

Nghi vấn Matt Liu check-in tại phòng ngủ của Hương Giang với một số đặc điểm “trùng hợp” đến bất ngờ

Anh chàng đã hé lộ 1 góc phòng ngủ có bộ ga giương y hệt với màu với hình ảnh từng được Hương Giang đăng tải ở nhà riêng trước đó. Chưa kể là căn phòng còn có màu trắng và nội thất hao hao với phòng ngủ của Hương Giang. Ngay lập tức dân tình đã rần rần cho rằng cặp đôi đang “về chung 1 nhà”, dù vậy đây cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

Matt Liu

Nếu soi kỹ, phòng ngủ của Hương Giang là hình con bướm trang trí ở trên tường, tuy nhiên trong ảnh của Matt Liu lại là 1 bức tranh. Đây có thể là sự trùng hợp màu drap giường giữa Hương Giang và Matt Liu mà thôi.

Matt Liu

Tính đến thời điểm hiện tại, nàng Hậu đã “biến mất” trên cõi mạng hơn 3 tháng nay, còn CEO trẻ tuổi thì vẫn thường xuyên xuất hiện nhưng không nhắc gì đến Hương Giang.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]