Mẫu áo dài cá tính dành cho các cô nàng muốn mình đặc biệt trong lễ vu quy

Tay phồng, hoạ tiết ren độc đáo được lồng ghép khéo léo trở thành điểm nhấn đắt giá cho các mẫu áo dài cưới.

Mới đây, nhà thiết kế Minh Châu vừa cho ra mắt BST áo dài cưới mang âm hưởng hiện đại.

Vẫn là những khuôn dáng quen thuộc của áo dài xưa, tuy nhiên, NTK chứng tỏ khả năng sáng tạo của mình thông qua việc đính kết, làm mới ở phần ở cổ áo, tay áo,… giúp toát lên sự hiện đại, trẻ trung cho người mặc.

áo dài

Trong đó đáng chú ý phải kể đến chi tiết tay phồng, hoạ tiết ren độc đáo được lồng ghép một cách khéo léo, hay phần áo choàng sau cầu kỳ… trở thành điểm nhấn cho những thiết kế áo dài cưới mới mẻ và thú vị.

Nhà thiết kế cho biết bản thân anh luôn muốn tôn vinh phái đẹp thông qua các thiết kế áo dài. Và bộ sưu tập lần này là một ví dụ điển hình. Với anh, người phụ nữ Việt đẹp nhất là khi diện áo dài trong ngày vu quy của mình.

Áo dài cưới cá tính cho nàng dâu hiện đại tỏa sáng ngày vu quy Ảnh 3

áo dài

Tuy nhiên theo quan điểm của nhà thiết kế, khi xu hướng thời trang phát triển thì nhà mốt cũng đòi hỏi sự tiếp cận một cách văn minh, biết khéo léo đan xen làm sao để vừa có thể giữ được nét truyền thống của tà áo, vừa toát lên tinh thần hiện đại trong từng chi tiết để có thể đến gần với người trẻ hơn.

áo dài

áo dài

áo dài

Chi tiết tay phồng, hoạ tiết ren độc đáo được lồng ghép một cách khéo léo, hay phần áo choàng sau cầu kỳ… trở thành điểm nhấn đắt giá cho các mẫu áo dài cưới năm nay. Nếu cô dâu nào khoác lên mình bộ áo dài cưới này thì thật sự đặc biệt trong ngày lễ vu quy của mình. Loại áo này giúp cho cô dâu trở nên cá tính, độc đáo trong thiết kế và đặc biệt sẽ cực nổi bật trước mọi người.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng