MC Thụy Vân vẫn tươi tắn dù thiếu ngủ triền miên khi phải quay chương trình Tết

Thiếu ngủ nhiều ngày vì bận ghi hình các chương trình Tết và chạy show cuối năm nhưng á hậu Thuỵ Vân vẫn giữ được vẻ tươi tắn.

Mới đây, MC Thụy Vân cho biết, cuối năm là thời điểm bận nhất với cô vì phải ghi hình hàng loạt chương trình phát sóng vào Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, cô còn nhiều công việc khác nên gần như không có thời gian để nghỉ ngơi vào những ngày cuối năm. Vì hầu như anh chị em trong đài cũng đang tất bật để hoàn thành những công việc cuối cùng của năm và cũng như để chào đón năm mới.

MC Thụy Vân nhẹ nhàng, tinh tế khi mặc áo dài trắng trong buổi ghi hình cuối năm. 

Có những ngày cô di chuyển liên tục giữa các tỉnh. Á hậu vừa hoàn thành một chương trình ghi hình ở Mộc Châu (Sơn La) dưới cái rét 15 độ C.

Người đẹp thiếu ngủ vì tất bật với lịch làm việc dày đặc. Nhưng cô vẫn luôn vui vẻ và cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đối với cô, đó là cách tôn trọng khán giả và những người mến mộ mình. Chính vì thế, cô càng chỉn chu hơn trong mỗi lần dẫn khi lên sóng truyền hình.

Thường dẫn các chương trình chính luận ở đài truyền hình nên Thuỵ Vân gắn bó với phong cách thanh lịch, kín đáo. Cô vẫn thường trang điểm tone ngọt ngào như hồng hoặc cam mỗi khi lên sóng truyền hình.

Thụy Vân

Cô nàng ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng cùng lối trang điểm tự nhiên mỗi khi lên hình. 

Thụy Vân

Thụy Vân sinh năm 1986, đăng quang á hậu Việt Nam 2008. Sau đó, cô tiếp tục công việc tại đài truyền hình Việt Nam cho đến giờ. Hạnh phúc hơn khi cô kết hôn năm 2010 và hiện gia đình nhỏ của cô có một cậu con trai 10 tuổi.

Thụy Vân

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng