Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: Khắc Việt “vật lộn”, JustaTee chăm con cực khéo

"Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" đang là hot show được khán giả mong đợi trong mùa hè này bởi quy tụ những ông bố "hot" trong showbiz Việt.

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân vừa tung teaser đầu tiên hé lộ, 4 ông bố nổi tiếng showbiz “vật lộn” với danh sách công việc chăm con khi vợ vắng nhà.

Khắc Việt, Lương Thế Thành bối rối khi chăm con

Là ông bố bỉm sữa với 2 con sinh đôi, Khắc Việt bối rối, hoang mang khi giúp con thay tã. Lúc cả hai con cùng gặp vấn đề hệt như nhau là ba Việt… “đầu óc quay cuồng”. Đặc biệt là những lúc cả 2 con cùng khóc. Khắc Việt cũng chỉ biết bất lực than thở: “Bố thì chỉ có một người mà con lại 2 người. Mình mà bế Dừa thì Đu Đủ khóc. Mình mà bế Đu Đủ, Dừa lại khóc”.

me vang nha ba la sieu nhan

Hình ảnh Lương Thế Thành giúp con tắm trong khi cậu bé Bảo Bảo la hét cũng khiến khán giả phải đặt dấu chấm hỏi về hai cha con của gia đình này. Mặc dù là ông bố rất “cuồng” con, nhưng khi một mình chăm sóc cho cậu bé, ba Lương Thế Thành cũng “đổ mồ hôi” không ít. Tham gia chương trình, Lương Thế Thành đặt nhiều kỳ vọng: “Niềm vui của bé, lạc quan của bé, lúc nào cũng yêu thương những người trong gia đình, đó là điều mà Thành hướng tới”.

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: JustaTee chăm con cực khéo, nhận lời khen từ khán giả

Mở đầu đoạn teaser Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân là tiếng “chào mẹ”, mở ra 48h ở nhà với ba cùng các con nhỏ. Vợ chỉ vừa ra khỏi nhà, JustaTee đã “thở than”: “Ôi thế là bắt đầu rồi”. Ông bố cũng bắt đầu hoang mang trước sự gợi ý chơi trò chơi của bé Cici. Tuy nhiên đoạn trailer khiến nhiều người xem thán phục JustaTee. Dường như nam ca sĩ chăm con khá cẩn thận và chu đáo. Anh tâm sự: “Quãng thời gian lớn lên của hai bé, tôi không có ở cạnh nhiều. Nhiều khi mình đi về bạn ấy còn quên cả tên mình cơ. Tôi nghĩ mình nên có kỷ niệm với các bạn dù là nhỏ nhất”.

me vang nha ba la sieu nhan

Gia đình JustaTee có Cici giờ đã thành cô chị cả. Cô bé luôn biết yêu thương, chăm sóc em trai. Cici còn chủ động giúp bố chăm em khi mẹ vắng nhà. Cô bé cho em ăn, chơi với em, cùng em hát ca. Thậm chí nhìn thấy em ăn ngon cũng là niềm vui mà Cici tận hưởng. Hot girl Trâm Anh – vợ JustaTee chia sẻ: “Sau chương trình này, tôi hy vọng 3 bố con có thể chơi cùng nhau, ăn cùng nhau và có thể vui cùng nhau”.
me vang nha ba la sieu nhan

Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, JustaTee sẽ trải qua 48h vắng vợ. Đây hứa hẹn sẽ là những “kỷ niệm đáng nhớ”. Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân chính thức lên sóng tháng 4 vào thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 lúc 20h30 và các ứng dụng Mocha, TV360, Youtube…

Nguồn : bau.vn