Miley Cyrus thành “tiểu tam”: Kim Kardashian siêu vòng 3 nổi cơn ghen!

Mới đây, Kim Kardashian đã có động thái cực gắt đối với Miley Cyrus vì hành động quá lả lơi của nữ ca sĩ đình đám này trước mặt Pete Davidson.

Năm 2022 mới chỉ bắt đầu được vài ngày, thế nhưng cộng đồng mạng đã được “hít drama bể phổi” về câu chuyện tình chị em toang toàn tập của hai nghệ sỹ đình đám là Miley Cyrus và Kim Kardashian. Và tiếp tục vào ngày 4/1, người hâm mộ đã “soi” ra được chi tiết cho thấy Kim Kardashian đã nổi cơn ghen và chính thức bỏ “trà xanh” tin đồn Miley Cyrus ra khỏi danh sách đang theo trên mạng xã hội Instagram. Lý do vì nữ ca sĩ Miley Cyrus có những hành động bị cho là mờ ám với người tình Pete Davidson.

Hành động được cho là “tức nước vỡ bờ” này đã xảy ra ngay sau khi Miley Cyrus và Pete Davidson cùng tổ chức đêm giao thừa giao thừa đặc biệt ở Miami tại xứ sở cờ hoa. Tại buổi tiệc đêm giao thừa, nữ ca sĩ còn trêu chọc người yêu của Kim Kardashian bằng “siêu vòng 3”. Miley Cyrus đã nói đùa về kích thước “cậu bé” của “cây hài” Pete Davidson. Chính vì chi tiết khiến cho cộng đồng mạng ngầm hiểu nguyên nhân mà Kim Kardashian bỏ Miley Cyrus ra khỏi danh sách theo dõi của mình. Trước đó vào ngày 10/12/2021, nữ ca sĩ Miley đã chia sẽ ảnh chụp cùng với “cây hài” Pete trên mạng xã hội và thu hút khoảng 1,5 triệu lượt yêu thích. Thế nhưng, điều làm cho công chúng khó hiểu và xôn xao nhất là dòng trạng thái được kèm theo đó: “Tôi và Pete Davidson” cùng với biểu tượng 2 trái tim.

Miley Cyrus Kim Kardashian

Miley và Kim vốn là những người chị em luôn giữ được tình cảm tốt đẹp suốt nhiều năm vừa qua. Không chỉ như vậy, 3 ngôi sao này còn từng khiến dân mạng dậy sóng khi chụp hình chung ở Met Gala năm 2018 và theo dõi tài khoản mạng xã hội của nhau. Thế nhưng, dường như đã có điều gì đó thay đổi kể từ khi, Kim Kardashian và Pete Davidson chính thức hẹn hò. Cô bạn thân Miley Cyrus bắt đầu tỏ thái độ “khó ở”, hết “khịa” ngôi sao siêu vòng 3 và giờ lại đến hành động được cho trêu ngươi cặp đôi này.

Miley Cyrus Kim Kardashian

Miley Cyrus Kim Kardashian

Công chúng chia ra 2 luồng ý kiến trái chiều, bên cho rằng Miley Cyrus đang tự biến mình thành “Tuesday” nhằm phá hoại couple Kim – Pete, cũng có người cho rằng nữ ca sĩ này đơn giản là thể hiện tình cảm bạn bè với tri kỷ lâu năm Pete Davidson.

Nguồn : bau.vn