Minh Tú vô tình chia sẻ quan điểm về chuyện yêu lại tình cũ, cư dân mạng liền “hóng” quay lại với Andree

Minh Tú khẳng định "yêu lại từ đầu" với người yêu cũ là điều bình thường nếu 2 người còn yêu thương và phù hợp với nhau.

Người ta hay bảo “tình cũ không rủ cũng tới” quả không sai với Minh Tú và Andree đâu. Mặc dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên gặp gỡ từ đời thường đến cả các gameshow. Mỗi dịp hội ngộ, Minh Tú và bồ cũ đều có màn phát “cẩu lương” khiến dân tình ghen tị đỏ mắt, gần đây còn rộ tin nghi cặp đôi đã “gương vỡ lại lành”.

minh tu

Đặc biệt, vào ngày 8/7, Minh Tú bất ngờ đăng tải clip chia sẻ rõ quan điểm về chuyện yêu lại người cũ. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ chuyện này nó bình thường. Có thể ở thời điểm mình chia tay họ vì có nhiều thứ không phù hợp. Nhưng bẵng đi 1 thời gian, mình gặp lại họ và tất cả mọi thứ đúng người, đúng thời điểm và cảm xúc của mình thì việc mình bắt đầu lại với họ, mình yêu họ đó là 1 điều bình thường đối với tôi. Tôi cảm thấy thực sự bản thân mình với họ, họ đủ tốt với mình, mình yêu họ và nó phù hợp là được. Khi 19 tuổi yêu khác, 23 tuổi yêu khác, 28 tuổi yêu khác, 30 tuổi yêu khác”.

Ngoài ra, Minh Tú còn cho biết cô đang ở độ tuổi cần 1 tình yêu chín chắn, suy nghĩ rồi mới yêu chứ không phải yêu rồi mới suy nghĩ như thời còn 19 tuổi. Mặc dù Minh Tú không nhắc trực tiếp đến Andree nhưng dân tình rần rần cho rằng người đẹp đang phát tín hiệu chuyện tái hợp với bồ cũ. Trước đó, dù đã chia tay nhưng Minh Tú cũng nhiều lần khen ngợi Andree là người biết quan tâm, yêu thương người khác và xứng đáng được hạnh phúc.

minh tu

Từ trước đến nay, Minh Tú tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi chia tay Andree. Có lần, Minh Tú bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Andree. Cô nói: Tú và Andree là những người bạn rất thân, tình bạn chúng tôi đã kéo dài 10 năm nên nó sẽ rất đặc biệt so với những người khác. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau 10 năm, trải qua rất nhiều khó khăn, 10 năm tình bạn là rất dài. Tôi rất quý Andree vì bạn tôn trọng và thường xuyên cho tôi lời khuyên, động viên khi tôi gặp khó khăn. Tôi rất trân quý mối quan hệ này”.

minh tu

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

 

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]