Muốn đàn ông “say” cả đời thì đàn bà phải biết hư khi cần

Trong cuộc sống, đàn ông sẽ cần một người phụ nữ lịch sự, thân thiện, hoạt bát, đôi khi là ngoan ngoãn… nhưng khi trên giường, cánh mày râu rất thích người phụ nữ của mình "hư" một cách ngọt ngào, quyến rũ.

Trong vô vàng bí kíp giữ chồng, chị em có rỉ tai nhau rằng “đàn bà phải biết hư mới giữ được chồng”, hoặc “đàn ông thích vợ phải hư một tí mới đáng yêu”. Thế nhưng không phải chị em nào cũng hiểu hết được nghĩa của từ “hư” ấy.

“Vợ hư” theo mong muốn của đàn ông là biết chiều lòng chồng, cởi mở thậm chí là có phần “bất cần”. Đặc biệt trong chuyện chăn gối phòng the, mày râu rất thích người phụ nữ của mình “hư” một cách ngọt ngào, quyến rũ. Phụ nữ nên hiểu mong muốn của chồng để “cuốn” anh ấy vào “cuộc yêu” với sự chủ động táo bạo nhưng vẫn giữ được thần thái của riêng mình.

biet hu

Phải biết “đòi hỏi” của bản thân mình là gì

Muốn người khác vui, trước tiên bạn phải vui, chuyện chăn gối phòng the cũng như thế. Nếu bạn nhập cuộc không cảm xúc thì chắc chắn sẽ không thể truyền được cảm hứng cho đối phương. Mà muốn bản thân hưng phấn, bạn phải biết nhu cầu của mình là gì.

Không những vậy, phụ nữ đừng nên quá cứng nhắc, nghiêm túc khi vừa mới bắt đầu. Thay cho khuôn mặt lạnh tanh, thiếu cảm xúc lúc trên giường với người mình yêu, phụ nữ hãy thả lỏng bản thân, nở nụ cười tươi với ánh mắt tình tứ kết hợp với đôi bàn tay tinh nghịch dạo khắp cơ thể chàng.

Không giả vờ lên đỉnh

Không ít phụ nữ vì sợ chồng mất hứng mà vờ hoan hỉ khi nằm dưới cơ thể chàng trong khi thực tế cảm xúc bản thân họ vẫn chưa được bung tỏa. Điều này sẽ khiến cuộc yêu của hai người dần mất đi sự cuồng nhiệt, si mê. Thay vào đó, nếu bạn thẳng thắn chia sẻ với chồng những vướng mắc đang là trở ngại khiến bạn không thể “lên đỉnh” để đôi bên tìm ra cách tháo gỡ thì những cuộc yêu sau chắc chắn sẽ được chàng thổi vào 1 “sắc màu” mới khiến cả hai đều mãn nguyện hơn.

Sáng tạo và chủ động trong các tư thế

Đã về giường cùng chồng thì bạn hãy gạt bỏ tất cả sự tự ti, ngượng ngùng vì phòng ngủ chính là nơi để cảm xúc vợ chồng thăng hoa. Tình dục theo lối mòn cũng sẽ khiến người trong cuộc có cảm giác “chưa xem kịch đã biết rõ kết cuộc” nên phụ nữ buộc phải làm mới bản thân mới có thể lôi cuốn người đàn ông của mình vào cuộc vui. Thay đổi 1 vài tư thế mới sẽ khiến chàng bất ngờ và hứng thú nhập cuộc.

biet hu

Bên cạnh đó, phụ nữ có thể thêm 1 chiếc váy ngủ sexy, sức vài giọt nước hoa thoang thoảng rồi thể hiện một chút yêu thương mời gọi với chàng là bạn đã đủ khiến cuộc yêu của mình rực cháy cả đêm rồi đó.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng