MV Dương Hoàng Yến: Lấy cảm hứng từ Sao Nhập Ngũ 2020, gợi lại bao hồi ức tươi đẹp

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến với nguồn cảm hứng từ Sao Nhập Ngũ 2020, quy tụ dàn cameo khủng và lữ đoàn Đặc Công 429.

Sau thời gian phải tạm hoãn, tối qua 16/6, MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chính thức được ra mắt. MV được lấy lấy cảm hứng từ chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ 2020 mà nữ ca sĩ đã có cơ hội được tham gia. Sản phẩm được quy tụ bởi dàn cameo “khủng”, là những người bạn thân từ chương trình cùng tham gia như Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân cùng với lữ đoàn Đặc Công 429 gồm Mũi trưởng Long, chiến sĩ Toàn cùng… Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hoàng Anh Vũ cùng với sự góp giọng của Đạt G.

MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” – Dương Hoàng Yến & Đạt G, hồi ức tươi đẹp bỗng chốc ùa về!

Nội dung MV xoay quanh cuộc sống nơi doanh trại của 4 cô gái Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Nam Thư với những kỷ niệm đẹp cùng dàn soái ca nơi quân ngũ. Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều được đưa toàn bộ vào trong 8 phút của MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó”. Đó là giây phút cùng chở nhau đạp xe ở đơn vị lúc chiều muộn, cùng vui đùa sau giờ tập căng thẳng hay những ánh mắt ngọt ngào, sự quan tâm dành cho nhau đúng với nội dung MV mà Dương Hoàng Yến muốn truyền tải tới khản giả.

MV Duong Hoang Yen

MV Duong Hoang Yen

Đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là những khoảnh khắc lãng mạn của các cặp đôi. Trong MV xuất hiện khung cảnh Mũi trưởng Long chạy đuổi theo chiếc xe chở đồng đội, còn Hậu Hoàng thì ngóng đợi khiến netizen lại tiếp tục nhiệt huyết đẩy thuyền. Cuối đoạn, Mũi Trưởng Long cũng đã lên xe bên cạnh Hậu Hoàng, đúng là không uổng phí công sức netizen “nỗ lực” đẩy thuyền xuyên suốt trong thời gian vừa qua.

MV Duong Hoang Yen

MV Duong Hoang Yen

Ở phân cảnh cuối, netizen vẫn không khỏi thắc mắc khi Khánh Vân ngồi ghế cuối xe cùng Hậu Hoàng trong khi chiến sĩ Toàn ngồi hàng ghế trên cùng một nữ chiến sĩ khác. Trong khi đó, các cặp đôi còn lại của MV đều được ở bên nhau. Đây chính là một chi tiết khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi dễ thương này.

Nguồn : bau.vn