Nàng Khánh của “Thương ngày nắng về”: Hôn nhân ngoài đời viên mãn, trái ngược vai diễn

Những diễn biến xoay quanh cặp vợ chồng Đức - Khánh của "Thương ngày nắng về" đang ngày càng trở nên bế tắc, nhiều người xem cảm thấy phẫn uất vì vai diễn của Lan Phương quá bi kịch. Tuy nhiên ngoài đời cuộc hôn nhân của cô nàng lại cực kì viên mãn và đáng ngưỡng mộ.

Lan Phương là một trong những nữ diễn viên được đánh giá vào hàng thực lực của làng giải trí Việt. Gần đây, vai diễn Khánh trong “Thương ngày nắng về” một lần nữa giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Nhân vật mà Lan Phương vào vai còn khiến khán giả đồng cảm. Thậm chí nhiều người thương xót vì những đối xử bất công do gia đình chồng gây ra.

Tuy nhiên, trái ngược với hoàn cảnh trong phim, cuộc sống gia đình ngoài đời của Lan Phương lại vô cùng hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ.

Cuộc hôn nhân đáng ngưỡng của Khánh “Thương ngày nắng về”

Năm 2018, Lan Phương thông báo kết hôn với ông xã David Duffy. Chồng của nữ diễn viên là Úc gốc Anh Quốc. Trong thời gian làm việc tại Hà Nội, David và cô đã nên duyên. Trong một lần đi ăn ở nhà hàng vào tháng 7/2017,  David đã chủ động tới làm quen nữ diễn viên.

 

Lan Phương từng chia sẻ, mối tình của cô và ông xã rất “thần tốc”. Chỉ 3 ngày sau lần hẹn hò đầu tiên đã yêu nhau. 2 tháng sau đó, Lan Phương phát hiện mình đã mang thai. Tháng 5/2018, Lan Phương và David đón con gái đầu lòng. Cô đặt tên con gái là Lina Linh Duffy.

Trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”, Lan Phương kể rằng, dù mang thai nhưng cô chưa sẵn sàng để làm đám cướ. Khi đó cô chưa thực sự tin tưởng và cảm thấy an toàn. Nữ diễn viên quan điểm rằng, bản thân cô không cần đám cưới. Cô thấy đây là một chuyện khá… rườm rà.

thuong ngay nang ve

Lan Phương nói: “Lúc đó anh ấy muốn đám cưới nhưng tôi lại không muốn. Tôi chưa có cảm giác chắc chắn. Bên cạnh đó tôi thấy đám cưới quá rườm rà. Vì thế nên không cần một đám cưới nào hết. Đến gần ngày con chào đời, tôi mới quyết định đi đăng ký kết hôn. Chắc có lẽ thời gian qua, mình trải qua nhiều chuyện buồn. Trước khi gặp anh ấy, tôi cũng gặp một chuyện rất buồn. Đến khi gặp anh khiến mình thay đổi. Hoặc cũng có thể tôi đóng vai đám cưới nhiều quá rồi nên thấy nó rất hình thức”.

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lan Phương nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. Nữ diễn viên thường chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên ông xã và con gái lên trang cá nhân. Lấy chồng và sinh con xong nhưng Lan Phương vẫn hoạt động nghệ thuật rất đều đặn. Cô liên tục xuất hiện trong các dự án phim truyền hình. Một số phim nổi bật là Thương ngày nắng về, Nàng dâu order, Hồ sơ cá sấu,… Lan Phương cũng xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí. Cô được ông xã và gia đình ủng hộ và tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp hết mức có thể.

thuong ngay nang ve

Chia sẻ về bí quyết để luôn giữ được sự ngọt ngào trong hôn nhân, Lan Phương nói: “Cuộc sống của chúng tôi cũng có những lúc mâu thuẫn nhưng không nhiều. Mỗi lần có xung đột, kéo dài cũng không quá lâu. Thường thì do tôi. Đôi khi mình có hơi một chút mất kiểm soát. Kiểu phụ nữ của mình thường là nhõng nhẽo, đòi hỏi, trách móc. Khi yêu những người phương Tây, những đặc tính đó không phù hợp với họ. Mỗi khi tôi có điều gì không ổn sẽ nói ngay. Không nên giữ mọi thứ ở trong lòng. Tôi nghĩ điều đó là tốt. Ai sai thì người đó xin lỗi và biết đặt mình vào hoàn cảnh của họ để suy nghĩ cho nhau”.

thuong ngay nang ve

Lan Phương nhận xét ông xã là người tâm lý, không ghen tuông khi vợ đóng phim và đặc biệt đỡ đần rất nhiều việc nhà cho cô. Khi đi làm về, David thường là người nấu nướng, dọn nhà, chăm sóc con cái. Chính vì thế, những lúc Lan Phương phải đi vắng do công việc thì cô vẫn yên tâm vì ông xã có thể quán xuyến mọi việc trong nhà không kém gì một người phụ nữ.

Nguồn : bau.vn