Nàng thăng hạng nhan sắc nhờ cách vẽ chân mày cuốn hút, đơn giản bằng bút chì

Phải làm sao để sở hữu đôi chân mày đẹp, ấn tượng không kém phần thu hút? Cùng tham khảo ngay cách vẽ chân mày bằng bút chì ngay sau đây!

Chân mày là một trong những đường nét tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt. Chỉ cần bạn chăm chút cho đôi chân mày là gương mặt đã trở nên thu hút hơn nhiều nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm chút cho đôi chân mày sao cho đúng cách và một trong số đó là vẽ chân mày. Thế nhưng, không phải ai cũng biết vẽ chân mày sao cho chuẩn và đẹp hơn. Chính vì thế, bài viết sau của Bau.vn sẽ chỉ cho bạn cách vẽ chân mày bằng bút chì, giúp nàng thăng hạng nhan sắc nhé!

Cách vẽ chân mày bằng bút chì trên giấy

1. Dáng chân mày chuẩn

Dáng chân mày chuẩn là dáng chuẩn và cơ bản nhất trong danh sách các dáng chân mày. Đây là một dáng chân mày không kén gương mặt, đường nét của dáng chân mày chuẩn sẽ giúp tạo nên sự hài hòa, mềm mại và không kém phần tự nhiên cho khuôn mặt.

Cách vẽ

  • Đánh dấu phần đầu và đuôi thấp hơn phần đỉnh chân mày khoảng 1cm.
  • Lấy bút chì vẽ lượn trong phần đỉnh kéo thẳng về phía đuôi lông mày. Sau đó vẽ từ đỉnh về đầu lông mày.
  • Lấy khoảng cách từ phần eo tới phần đỉnh của lông mày từ 0.5 – 0.7cm.
  • Bước cuối cùng, nối từ đuôi lông mày đến đỉnh lông mày theo hướng to dần và phần đỉnh lông mày là phần to nhất.

2. Dáng chân mày xếch

Chân mày xếch là dáng chân mày phù hợp với kiểu make-up Tây. Chúng phù hợp với những cô nàng có phần cá tính, năng động và có phần sắc sảo. Chân mày xếch khá phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn, chúng sẽ giúp bạn tạo được hiệu ứng mắt to và làm gương mặt sáng hơn.

Cách vẽ

  • Vẽ theo đường thẳng dứt khoát đến giữa chân mày và tô theo hướng hất lên trên. Làm tương tự với phần phía dưới.
  • Kẻ thẳng một lần nữa từ đỉnh lông mày đến đuôi lông mày. Sau đó kẻ xuôi xuống.
  • Lưu ý, khoảng cách giữa đầu lông mày với đỉnh lông mày không chênh nhau quá 0.5cm.

Cách vẽ chân mày bằng bút chì xé

cach ve chan may

Hàng chân mày đẹp sẽ giúp bạn tự tin và thăng hạng nhan sắc lên rất nhiều. Không những thế mà chúng còn giúp gương mặt của bạn trở nên hài hòa và thanh tú hơn. Nhắc đến việc làm đẹp chân mày, quả là một thiếu sót lớn nếu chúng ta bỏ qua sản phẩm hỗ trợ vẽ chân mày chuyên dụng như bút chí xé. Bút chì xé sẽ giúp bạn kẻ chân mày dễ dàng và đơn giản hơn.

Cách vẽ

  • Đầu tiên, bạn cần cắt tỉa và tạo khuôn lông mày mong muốn.
  • Sau đó, dùng chì kẻ những đường vây bao quanh lông mày theo khuôn.
  • Dùng bút chì xé tô đậm phần chân mày phía trong viền theo hướng từ trong thái dương ra ngoài vành tai theo chiều mọc của lông mày. Tiếp tục tô đậm mày đến khi mong muốn thì dừng lại.

Nguồn : bau.vn