Netizen đặt ra nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch nghỉ chơi

Chỉ cần nhờ vào một bức ảnh mà đã làm rõ được nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và cùng với anh bạn thân S.T Sơn Thạch cạch mặt.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là một trong những cặp bạn bè thân thiết rất hiếm có trong Showbiz Việt. Tưởng chừng như chẳng có gì có thể chia rẽ tình cảm của cặp bạn thân này thì mới đây, Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch lại bị rộ tìn đồn đã không còn chơi chung với nhau nữa. Điều này được các “thánh hóng” cũng như nhiều dân cư mạng đưa ra bằng chứng rằng “ngọc nữ” đã không còn xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật thân mật của S.T Sơn Thạch.

Trước tin đồn rạn nứt tình bạn trên, vào tối ngày hôm qua (ngày 9/1) trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đa có động thái mới làm rõ tất cả những đồn đoán trên. Nàng “ngọc nữ” đã không ngần ngại khoe hàng loạt ảnh tụ họp nhóm bạn tổ chức sinh nhật cho S.T Sơn Thạch. Đi kèm cùng với bức ảnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia một dòng trạng thái như sau: “Mừng cả team chơi lại với nhau, sanh thần trễ cho S.T Sơn Thạch sau tháng ngày đi nhập ngũ”. Qua động thái trên của nữ diễn viên, chắc hẳn khán giả cũng đã đủ hiểu rằng mối quan hệ bạn bè của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp và không căng thẳng như lời đồn.

Hội bạn của Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch hội tụ mừng sinh nhật trễ của nam ca sĩ.

Ninh Duong Lan Ngoc va S.T Son Thach

Không những thế, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch còn tạo dáng nhí nhố bên nhau.

Ninh Duong Lan Ngoc va S.T Son Thach

Và chẳng có một sự nghỉ chơi nào ở đây cả.

Ninh Duong Lan Ngoc va S.T Son Thach

Trước đó, Lan Ngọc và S.T vẫn tương tác vô cùng thân thiết. Nữ diễn viên còn bình luận đặt câu hỏi: “Anh nghỉ chơi với em hả Ti”.

Ninh Duong Lan Ngoc va S.T Son Thach

Chính sự thân thiết này cũng nhiều lần khiến fan liên tục “ship” để đẩy thuyền cho cả hai!

Lan Ngọc là một nữ diễn viên điện ảnh được nhiều người yêu thích. Cô nàng sinh năm 1990, ngày càng nổi tiếng và phủ sóng tại các game show truyền hình, được nhiều khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, ST Sơn Thạch là chàng ca sĩ nổi tiếng, vô cùng điển trai và hóm hỉnh. Cả hai luôn được người hâm mộ “đẩy thuyền” vì luôn đối xử đặc biệt, các những hành động thân mật với nhau.

Nguồn : bau.vn