Netizen soi “hint” Zino (Monstar) và hot girl Banni Trân Phạm sống chung một nhà, liên tục tương tác trên mạng xã hội

Loạt "hint" hẹn hò siêu chất lượng của Zino (Monstar) và Banni Trân Phạm liên tục bị dân cư mạng "khui" ra, nghi vấn dọn về sống chung nhà.

Mới đây, cặp đôi Zino (Monstar) và Banni Trân Phạm đã được cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian vừa qua vì để lộ nhiều “hint” hẹn hò. Dân cư mạng đã “soi” hàng loạt “hint” hẹn hò cực chất lượng của cặp đôi mới nổi trong Showbiz Việt giữa mỹ nam 9X thành viên nhóm nhạc Monstar và cô nàng hot girl Banni Trân Phậm.

Banni Trân Phạm khoe tài nấu nướng với cơm, canh và thịt kho, Zino liền có động thái thể hiện sự hạnh phúc khi được ăn những thứ do chính tay “bạn gái tin đồn” nấu.

View check-in của cặp đôi này cũng giống nhau đến ngỡ ngàng.

Trước đó, thành viên nhóm Monstar cũng thường xuyên tương tác với cô nàng trên Instagram.

Theo đó, cư dân mạng dã phát hiện ra điểm gống nhau đến ngỡ ngàng ở nơi sinh sống của cả hai, bởi view của tòa nhà cùng hướng ra một chỗ. Trước đó, cư dân mạng đã có lần nhìn thấy Trân Phạm khoe tài nấu nướng trên mạng xã hội. Ngay lập tức, Zino đã có động thái đặc biệt như đang thể hiện sự hạnh phúc khi được ăn đồ ăn “tình tin đồn nấu. Đáng chú ý, cư dân mạng còn nhận ra rằng mỹ nam 9X nhóm Monstar từng có lần bình luận trên ảnh của nàng hot girl. Tuy nhiên, anh chàng lại xóa đi ngay xong đó. Đặc biệt, chiếc vòng mà thành viên nhóm nhạc Monstar hay đeo trên tay giờ lại nằm trên tay Banni Trân Phạm. Thế nhưng, ngay sau đó hình ảnh này cũng lập tức bị “bay màu”.

Zino Monstar

Banni Trân Phạm sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến netizen xuýt xoa.

Zino Monstar

Cô nàng cũng có sở thích cá tính là chạy xe mô tô phân khối lớn.

Cặp đôi được chú ý thông qua chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Khi Banni Trân Phạm xuất hiện, đã khiến “nam thần” xao xuyến. Bên cạnh đó, chàng trai này cũng không hề kém cạnh khi được cư dân mạng mệnh danh là “soái ca ngôn tình”. Đã không ít lần nam thần khiến các chị em đổ rầm vì giọng ca quá đỗi ngọt ngào và vẻ ngoài “cực phẩm”.

Zino Monstar

Zino là thành viên khá nổi tiếng trong nhóm Monstar.

Zino Monstar

Thành viên nhóm Monstar sở hữu nụ cười toả nắng và vẻ ngoài cực điển trai.

Nguồn : bau.vn