Hari Won: Mỹ nữ của Showbiz Việt, mấy ai nhận ra cô sắp cán mốc U40?

Hari Won không hổ danh là mỹ nữ của của Showbiz Việt bởi nhan sắc có phần hack tuổi. Thử hỏi mấy ai nhận ra cô sắp chạm mốc U40?

Trước đây, vào cuối năm 2016, Hari Won và MC quốc dân Trấn Thành chính thức kết hôn sau nhiều scandal lùm xùm đời tư trước đó. Chuyện tình “chị em” của cặp đôi này tới nay vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân cư mạng. Không thể phủ nhận một điều rằng, cô nàng ngày càng lên sắc, xinh đẹp, gu thời trang có phần “chanh xả” hơn hẳn từ khi về một nhà với Trấn Thành.

Chuyện tình chị – em có cái kết viên mãn vào năm 2016.

Hari Won – mỹ nữ của Vbiz, nhiều người còn quên mất cô còn lớn tuổi hơn Trấn Thành

Gần đây, dân cư mạng đã xôn xao với nghi vấn việc Hari Won mang thai con đầu lòng sau 5 năm kết hôn với Trấn Thành. Giữa tin đồn, netizen lại giật mình khi nhớ vẫn độ tuổi thật của nữ ca sĩ. Cụ thể, Hari Won sinh năm 1985, có nghĩa là năm nay cô đã chính thức 36 tuổi. Gần chạm mốc U40, thế nhưng, cô vẫn luôn nhí nhảnh, đáng yêu khiến nhiều người quên mất rằng cô còn lớn hơn 2 tuổi so với anh xã.

Cô thường xuyên xuất hiện với phong cách nhí nhảnh, vô tư.

Hari Won

Bà xã Trấn Thành vẫn cực kỳ trẻ trung như đang ở tuổi đôi mươi.

Hari Won

Trong khi đó, Trấn Thành sinh năm 1987 nhưng ai cũng nghĩ Hari Won kém tuổi so với chồng mình. Xét về nhan sắc, Hari Won đã chiếm chọn điểm trong lòng khán giả, với phong cách ăn mặc hiếm ai nghĩ cô đã bước qua U35 và chuẩn bị đón cột mốc U40. Hiện, cô đã bước sang độ tuổi 36 nhưng trông cô vẫn cực kỳ trẻ trung như đang ở tuổi đôi mươi. Không ai khác, cô nàng chính là một mỹ nữ “hack tuổi” của làng giải trí Việt.

Hari Won

Ở tuổi 36, nữ ca sĩ vẫn lên hương nhan sắc, ngày càng ghi điểm trong mắt khán giả Việt.

Hari Won

Nguồn : bau.vn