Nếu cảm thấy công việc quá mệt mỏi, đọc ngay 7 câu nói truyền cảm hứng này!

Sự thật là chúng ta cần phải làm việc để tồn tại trong cuộc sống của mình. Một số người làm việc để theo đuổi mục đích sống của họ trong khi những người khác làm việc để thanh toán các hóa đơn hàng ngày. Vì thế, khó tránh khỏi những lúc cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Nếu bạn vừa trải qua một ngày làm việc khó khăn và thấy mình thiếu động lực, tất cả những gì bạn cần là đọc ngay một số câu nói truyền cảm hứng cho công việc dưới đây!

1. Câu nói truyền cảm hứng của Luther Campbell

“Lòng tốt và chăm chỉ được đền đáp bằng sự tôn trọng.”

Nếu bạn trở thành một cá nhân vừa đối xử tử tế đối với người khác vừa làm việc say mê với công việc của mình, thì việc người khác tôn trọng, ngưỡng mộ và tin tưởng vào bạn không phải là điều gì quá xa vời. Sự chăm chỉ và lòng tốt có thể khiến một người tiến rất xa trong cuộc sống.

2. Câu nói của Babe Ruth

Thật khó để đánh bại một người không bao giờ bỏ cuộc.”

Có thể công việc của bạn luôn phải cạnh tranh hoặc có thể bạn và những người khác phải chạy đua trong cuộc chiến thăng chức. Dù môi trường làm việc áp lực thế nào đi chăng nữa, nếu bạn tiếp tục tiến về phía trước và không bao giờ bỏ cuộc, cuối cùng bạn sẽ chiến thắng. Hãy tiếp tục làm công việc tốt nhất khả năng của bạn và tin tôi đi, sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

3. Câu nói truyền cảm hứng của Thomas Jefferson

“Tôi là người cực kỳ tin vào may mắn và tôi càng làm việc chăm chỉ thì tôi càng may mắn nhiều hơn.”

Sự kém may mắn thường được đưa ra như một cái cớ cho việc thiếu năng lượng. Người Mỹ có câu “ Siêng năng là mẹ của may mắn”. Khi bạn tự tạo ra may mắn cho mình và làm việc chăm chỉ có mục tiêu, chắc chắn bạn sẽ thành công.

4. Câu nói của Sanjo Jenday

“Lửa thử vàng gian nan thử sức, do đó đừng nản công việc khó khăn bây giờ vì chắc chắn cuối cùng nó sẽ đưa kết quả xứng đáng cho bạn.”

Công việc khó khăn và thử thách thực sự biến chúng ta thành những phiên bản tốt đẹp hơn. Sự thật khắc nghiệt là chúng ta sẽ không thể phát triển và học hỏi nếu không trải qua thử thách.
Hiện tại công việc của bạn có thể khó khăn nhưng nhớ cố gắng làm việc chăm chỉ và giữ vững tinh thần vì nó giúp bạn giỏi giang hơn rất nhiều.

5. Câu nói truyền cảm hứng của Joseph Barbara

“Hạnh phúc là cảm giác viên mãn khi làm việc chăm chỉ.”

Làm việc chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn thành quả đáng tự hào. Cảm xúc khi bạn hoàn thành một dự án, một mục tiêu sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi bạn nỗ lực hết mình để tạo ra điều đó bằng động lực, đạo đức làm việc và niềm đam mê của bản thân.

6. Câu nói của Helena Rubinstein

“Làm việc chăm chỉ giúp tinh thần và tinh thần không còn nếp nhăn.”

Khi bạn muốn tìm ra một niềm cảm hứng để tiếp tục công việc, bạn hãy chỉ ra điểm tích cực. Theo Helena Rubinstein, làm việc chăm chỉ giúp phát triển trí óc, tinh thần và thậm chí cả các cơ trên cơ thể của người. Làm việc chăm chỉ mang lại cho bạn cơ hội học hỏi những điều mới và chứng minh những gì bạn giỏi. Hãy mở căng lồng ngực và làm việc chăm chỉ để bạn luôn tươi trẻ về tinh thần và trí óc bạn nhé.

7. Câu nói của John Ruskin

“Phần thưởng cao nhất cho sự nỗ lực của con người không phải là những gì anh ta kiếm được, mà là những gì anh ta trở thành.”

Cuộc sống không phải những gì xảy ra với chúng ta mà là những gì chúng ta trở thành. Làm việc chăm chỉ và thử thách tạo ra sự khiêm tốn, sức mạnh và kiến thức chuyên môn trong chúng ta. Hãy để sự chăm chỉ rèn luyện bạn thành một phiên bản thậm chí còn mạnh mẽ hơn của chính mình.

Nguồn : bau.vn