Nếu không may làm vỡ gương, bạn hãy áp dụng ngay 5 việc làm sau đây để kịp thời hóa giải vận xui

Theo phong thủy, làm rơi vỡ gương là một điều báo xấu. Nếu không may rơi vào tình huống này, bạn có thể hóa giải vận xui bằng 5 việc làm sau!

Theo quan niệm phong thủy, gương là vật dụng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Từ thời cổ xưa, gương là linh vật được sử dụng để trừ tà, ma quỷ và tránh tà ma xâm nhập. Nếu vô tình làm vỡ gương hay làm gương bị nứt, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 việc làm sau để hóa giải vận xui. Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

5 việc cần làm ngay nếu chẳng may gương vỡ để kịp thời hóa giải vận xui

1. Dọn dẹp gương vỡ

Một trong những việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là dọn dẹp gương đã vỡ. Việc dọn dẹp những mảnh vỡ của gương sẽ tránh gây thương tích cho mọi người trong gia đình. Sau khi dọn dẹp sau những mảnh vỡ của gương, bạn nên cho tất cả những mảnh vỡ đó vào trong một tấm vải đen, sau đó gói lại và đem chôn chúng hoặc vứt xuống lòng sông sâu. Việc làm này sẽ giúp bạn hóa giải được vận xui khi vừa làm vỡ gương xong.

2. Đốt vía

Theo quan niêm dân gian xưa, việc đốt vía cũng là cách để giải được những năng lượng gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Chính vì vậy, bạn cũng có thể áp dụng cách này để giải xui cho gia đình khi làm vỡ gương. Lưu ý, khi thực hiện đốt vía, bạn cần mở tất cả những các cửa trong nhà ra để năng lượng tiêu cực được giải thoát ra ngoài. Nếu không mở cửa thì những năng lượng tiêu cực vẫn còn bám tụ lại trong nhà của bạn.

3. Dùng muối

van xui

Nếu bạn không muốn sử dụng đến lửa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng muối để hấp thụ những năng lượng tiêu cực. Bạn hãy rải muối ra phía sau lưng từ vai trai để xua đuổi những năng lực tiêu cực này đi. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là không được ném qua vai phải, bởi điều này sẽ khiến vận xui tăng lên gấp đôi.

4. Tăng ánh sáng trong nhà

Trong phong thủy, quan niệm năng lượng trong nhà phải được cân bằng. Vì vậy, bạn cần tăng lượng dương trong nhà bạn cách tăng ánh sáng trong nhà lên. Lượng ánh sáng này sẽ giúp bạn loại bỏ được những điềm xui và xua đi những nguồn năng lượng xấu. Bạn có thể bật tất cả các loại đèn có trong nhà hoặc thắp thêm nến sao cho căn nhà không có bất cứ khoảng tối nào cho tà khí ẩn náu.

Một phương pháp khác mà bạn có thể áp dụng chính là thắp 3 ngọn nến. Trong đó có 2 ngọn nến trắng để đem lại sự bảo vệ và thanh lọc, ngọn nến còn lại phải mang màu cam để đem lại sự may mắn cho gia chủ.

5. Đốt hương để xua đuổi vận xui

van xui

Đốt trầm hương cũng là một giải pháp giúp bạn xua đi những năng lượng tiêu cực khi làm vỡ gương. Hương trầm có công dụng cứu vận có thể giúp bạn giải vận xui. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các loại hương trầm có mùi cay nồng như mũi gỗ đàn hương, mùi hoa nhài. Sau đó, bạn hãy thành tâm cúi lạy xin ông bà và tổ tiên phù hộ cho gia đình tránh khỏi những điềm xui xẻo.

Nguồn : bau.vn