Nếu muốn truy tìm ra quỹ đen của chồng thì nhớ học ngay chiêu của bà vợ “siêu thám tử” này nhé chị em

Nếu muốn truy tìm ra quỹ đen của chồng thì nhớ học ngay chiêu của bà vợ "siêu thám tử" này nhé chị em

Nhiều người vợ cho rằng họ cần phải quản lý tốt tiền bạc, tài sản của chồng để xây dựng gia đình êm ấm, tránh xa chuyện chồng cặp kè, bồ bịch. Đối với nhiều bà vợ, quỹ đen của chồng thường là khái niệm bị “cho vào danh sách cấm”.

Mới đây, trên một diễn đàn khá đông người dùng, một anh chồng đã khóc mếu chia sẻ câu chuyện bị vợ ‘cho vào tròng’ và lấy sạch quỹ đen nhờ mưu mẹo cực kỳ cao tay. Có linh cảm rằng chồng đang giấu quỹ đen ở nhà nhưng chị vợ không có cách nào để tìm ra. Chị vợ quyết định mua cho chồng đeo một chiếc đồng hồ Apple Watch. Sau đó, chị vợ bảo chồng đeo chiếc đồng hồ đó rồi đi vòng quanh nhà. Sáng hôm sau, anh chồng đi làm thì vợ nhắn tin rằng đã tìm thấy hết chỗ anh này giấu quỹ đen. Hóa ra, chị vợ dựa vào nhịp tim nhanh của anh chồng để dò tìm xem đâu là nơi anh chồng cất giấu quỹ đen.

Thán phục cách cô vợ 'siêu thám tử' tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà

Trích tâm sự của anh chồng:

“Lấy vợ khổ lắm các bạn ạ. Tớ vừa trắng tay vì vợ của tớ.

Chuyện là bình thường cô ấy rất kẹt sỉ với tớ. Cô ấy quản lý từng xu, từng cắc một. Rằm tháng 7 vừa rồi, chẳng hiểu sao cô ấy mua tặng tớ hẳn 1 con Apple Watch. Tớ tưởng vợ đi đâu té cụng đầu vào chỗ nào nên dở hơi cơ. Nhưng tớ đã nhầm, tối hôm ấy vợ bắt tớ cầm đồng hồ đi 1 vòng quanh nhà rồi sáng hôm sau tớ đi làm vợ tớ đã biết hết chỗ giấu tiền của tớ. Về tớ khai hết tớ mới biết là vợ cầm điện thoại của tớ, thấy tớ đi đâu nhịp tim tăng lên là khu vực ấy tớ giấu tiền. Chán quá! Tiết kiệm từ Tết đến giờ mà bị lấy hết rồi. Ai có mua con Apple Watch không tớ bán lại.”

 

 

 

 

Những dòng tâm sự của anh chồng này khiến cư dân mạng cười lăn cười bò vì độ thông minh tột đỉnh của chị vợ. Bài đăng của anh chồng đã nhận được 11.000 lượt like và 1900 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhờ vận dụng công nghệ hiện đại cùng đầu óc phán đoán cực tinh tế, chị vợ này đã tìm ra chỗ giấu quỹ đen của chồng cực chính xác.

“Tốt nhất đừng giấu vợ cái gì cả bạn ạ”, người dùng Nguyễn Dũng bình luận.

“Kiếp này của bạn coi như bỏ”, người dùng Phùng Mạnh viết.

Ngoài ra, một số người cho rằng đã là vợ chồng thì cả 2 cần công khai tài chính chứ không nên góp quỹ đen như thế. Chuyện vợ chồng tin tưởng, yêu thương nhau đóng 1 vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

 • Xem ngay "bí quyết" giúp mẹ bỉm sữa nhẹ nhàng khắc phục RẠN DA SAU SINH!

 • Em bé không phải là KPI mà muốn có là đạt được

  Giữa một xã hội trọng những giá trị gia đình và dòng dõi tổ tiên như Việt Nam, việc bạn có một đứa trẻ sẽ quyết định được: Bạn là ai và vị trí của bạn trong gia đình thế nào? Việc đầu tiên sau những ngày tháng về làm dâu là gia đình sẽ đề cập đến việc bao giờ thì có cháu? Hãy thử đặt mình vào vị trí của một số vợ chồng trẻ 2- 3 năm họ vẫn kế hoạch và chưa có ý định sinh em bé. Hỏi xem điều đầu tiên mỗi khi về gặp gia đình và họ hàng là gì? Thì đương nhiên câu trả lời sẽ là “Bao giờ mày định cho ông bà có cháu?” Sự mong chờ của gia đình và họ hàng sẽ trở thành một áp lực vô hình đặt lên hai vợ chồng. Điều đó sẽ trở thành deadline để bạn đưa ra một kế hoạch cụ thể cho bạn thực hiện điều đó trong thời gian mà hai vợ chồng tự đặt ra cho mình. Nếu không hai vợ chồng sẽ tự có những suy nghĩ ra cái viễn cảnh mỗi lần về quê phải […]
 • Thư cho em bé chưa ra đời của mẹ!

  Mẹ khóc rất nhiều nhưng vẫn chưa hiểu cảm giác mất mát và đau đớn sẽ lớn như thế nào cho đến khi bác sĩ nói là không thể để con trong bụng nữa thì mẹ hiểu rằng con sẽ rời xa mẹ mãi mãi
 • Đừng dại mà tin 5 câu nói "kinh điển" này của những người đàn ông tồi

  Dưới đây là 5 câu nói phổ biến mà đàn ông hay nói để "rót mật vào tai" chị em, hãy thật tỉnh táo trước những câu nói này.
 • Phụ nữ ngốc mới đem 5 điều này ra "buôn"

  Dưới đây là 5 vấn đề liên quan đến chồng mà bạn không nên mang đi “buôn” nếu không muốn gia đình “nổi cơn giông bão” vì những lời đàm tiếu xung quanh
 • Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông "thần hồn điên đảo"

  Phụ nữ ngoài nhan sắc ra cần có những khí chất này nếu muốn chàng mê mệt mình.

Phụ nữ sướng hay khổ khi ở nhà trông con

Có không ít ông chồng vô tâm đã thốt ra câu nói: "Sướng nhất em rồi con gì, chỉ việc ở nhà cơm nước và ôm con" mà không hề biết rằng câu nói này có thể xát muối vào trái tim của người phụ nữ.