Ngắm loạt ảnh căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật Bản

Cuộc sống tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật Bản - Mako đang dần được ổn định. Những hình ảnh đầu tiên về nơi ở của cô đã được tìm hiểu.

Theo Daily Mail, sau chuyến bay dài 13 tiếng khởi hành từ sân bay Haneda – Tokyo (Nhật Bản), vợ chồng cựu công chúa Nhật bản đã có mặt tại New York. Vậy là vào sáng sớm ngày 14/11 vừa qua, vợ chồng cựu công chúa Mako đã chính thức một cuộc sống mới tại xứ sở cờ hoa sau khoảng thời gian đầy sóng gió tại xứ sở hoa anh đào.

Cựu công chúa Nhật Bản và chồng mới cưới.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng quan tâm lại là điều kiện sống của vợ chồng cựu công chúa sau khi di chuyển đến Hoa Kỳ. Ngay sau khi vừa đặt chân đến sân bay tại New York, Mako và ông xã Kei Korumo đã lập tức di chuyển tới căn hộ mới ở Manhattan. Đây là một căn hộ cho thuê một phòng ngủ, căn hộ này thuộc tòa tháp dân cư cực sang trọng và tiện nghi. Căn hộ được tích hợp với hàng loạt tiện nghi như spa trong nhà, trung tâm tập thể dục thể thao, phòng tập yoga, sân golf… Ngoài ra, căn hộ còn khu vực tổ chức tiệc với view cực đẹp và thư viện lớn do Strend Book Store quản lý. Hơn nữa, an ninh tại tòa nhà luôn đảm bảo an toàn, trật tự vì ở sảnh luôn có nhân viên trực và phục vụ 24/7.

Căn hộ này được tọa lạc ngay trung tâm Hell’s Kitchen của Manhattan và sát bên các địa danh nổi tiếng của thành phố New York như trung tâm Lincoln và công viên trung tâm… Đáng chú ý, công chúng còn ngỡ ngàng khi biết các căn hộ như kiểu của cựu công chúa người Nhật có giá giao động từ khoảng $ 4,809 mỗi tháng (tương đương với 110 triệu đồng). Có thể nói, mặc dù căn hộ này hoàn toàn khác xa với cuộc sống trước đây tại cung điện hoàng gia nhưng đây sẽ là bước ngoặt mới trong cuộc đời của Mako với tư cách là dân thường.

Cùng ngắm nghía qua căn hộ xa xỉ của vợ chồng cựu công chúa Mako ở nhé!

cuu cong chua Nhat Ban

cuu cong chua Nhat Ban

cuu cong chua Nhat Ban

cuu cong chua Nhat Ban

cuu cong chua Nhat Ban

Nguồn : bau.vn