Nghi ngờ Matt Liu và Hương Giang đã có động thái chia tay trên instagram

Hành động bất ngờ của Matt Liu khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về mối quan hệ rạn nứt của hai người.

Bước ra từ chương trình thực tế Người ấy là ai, Matt Liu và Hương Giang là cặp đôi hot nhất từ trước đến nay sau khi tham gia chương trình.

Tuy nhiên thời gian gần đây cặp đôi liên tục vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm khi trên trang cá nhân của mình, anh đã thẳng tay xoá dòng “07.07 #7JULY” trên instagram từ bao giờ.

Thay vào đó, anh để những sở thích cá nhân của mình như là “Travel – Golf – Cars”.

Sở dĩ netizen quan tâm dòng số này vì theo như anh chia sẻ trong chương trình Người ấy là ai: “Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 2, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh”.

Cũng trong chương trình, Hương Giang idol cũng cho biết cô nàng rất thích số 7. Vì số 7 với Giang không phải là thất mà là phất.

Bên cạnh đó, ở thời điểm còn yêu mặn nồng Matt Liu và Hương Giang cũng đã có khoảng thời gian đi chơi hẹn hò với nhau khá là vui vẻ.

Sau khi chương trình kết thúc, Matt Liu và “người ấy” đã có bữa tối lãng mạn trên sông Sài Gòn cùng với nhau.

Cặp đôi đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ mặn nồng bên resort sang trọng cùng với đại gia đình hoa dâm bụt: Hoà minzy, Đức Phúc, Erik

Matt Liu

Matt Liu

Matt Liu

Mặc dù chưa rõ động thái chia tay nhưng các fan hâm mộ luôn ngóng chờ tin vui và mong muốn cặp đôi sớm về chung một nhà.

 

 

Nguồn : bau.vn