Nghi vấn Binz – Châu Bùi chia tay chỉ vì 1 chi tiết nhỏ này!

Binz - Châu Bùi vướng phải nghi vấn chia tay, lý do là một người 24h không rời "tín vật định tình", một bên không thấy đeo nữa?

Dù đã có với nhau 7749 cái “hint” cực xịn xò nhưng cặp đôi Binz và Châu Bùi chưa một lần lên tiếng cả hai đang chính thức hẹn hò. Nếu có mọt giải thưởng dành cho các cặp đôi vàng tròng làng “úp úp mở mở” thì cặp đôi này quả thật sẽ trở thành những ứng cử viên sáng giá đầu tiên. Cả hai đều không ngừng có những động thái thả thính nhau trên mạng xã hội nhưng nhất quyết không một lần chịu công khai. Thế nhưng, mới đây nhiều netizen soi ra rằng có thể cặp đôi Châu Bùi và Binz đã chia tay nhờ vào 1 chi tiết gây đáng chú ý này.

Nghi vấn cặp đôi Châu Bùi – Binz đã chính chia tay?

Đáng chú ý, chi tiết đầu tiên mà các “super soi” đã phát hiện được chính là chiếc vòng cổ đôi được netizen gọi vui là “tín vật định tình” của cặp đôi Châu Bùi và Binz. Tuy nhiên, điều gây đáng chú ý hơn là chiếc vòng này thường xuyên được cả hai đeo “không rời” bỗng chốc chẳng còn ai thấy bóng dáng chiếc vòng cổ bên đằng gái đâu nữa. Trước đó, Binz còn thậm chí còn “bê” chiếc vòng này vào MV Cho Mình Em khi hợp tác cùng nam rapper Đen Vâu. Có thể thấy rằng Binz quả thực rất trân trọng và luôn mang chiếc vòng này bên mình. Nhiều netizen còn “soi ra” chi tiết, trong khi đằng gái thì bỏ bê tín vật nhưng đằng trai vẫn đeo khá thường xuyên. Ngay cả khi lên hình tạp chí thì nam rapper cũng không chịu tháo “tín vật định tình” này.

Binz trong MV Cho Mình Em.

Châu Bùi và “tín vật định tình”.

Binz Chau Bui chia tay

Cận cảnh chiếc vòng định tình của cặp đôi Binz – Châu Bùi.

Một phát hiện khác của cư dân mạng phát hiện ra là thú cưng Binz nuôi là một chú cún nhỏ tên Trâu còn thường xuyên xuất hiện ở nhà Châu Bùi. Thế nhưng, lần cuối cùng mà Châu Bùi cho Trâu lên sóng cũng đã từ 15/10 và kể từ đó đã không còn bất cứ trạng thái hoạt động nào liên quan.

Binz Chau Bui chia tay

Châu Bùi khoe thú cưng của Binz trên Instagram cá nhân của mình.

Tuy nhiên có vẻ như các “super soi” đã hóng trượt thì phải khi trong clip hậu trường chụp hình Halloween được Châu Bùi đăng tải vào ngày 1/11 thì cô nàng vẫn đeo trên cổ chiếc vòng này. Có lẽ là do cô nàng cảm thấy bất tiện khi đeo chúng 24/24 và không thuận tiện cho việc chụp hình nên chỉ “tháo tạm” ra mà thôi.

Binz Chau Bui chia tay

Clip Hậu trường được Châu Bùi đăng tải 1/11 vẫn thấy cô nàng đeo chiếc vòng đôi.

Nguồn : bau.vn