Nghi vấn Diệu Nhi và Anh Tú sống chung 1 nhà sau tin đồn bí mật sinh con đầu lòng

Qua những khoảnh khắc "đu trend" của Diệu Nhi và Anh Tú, dân cư mạng đã phát hiện ra được những chi tiết hao hao giống nhau.

Trải qua hơn nửa thập kỷ yêu nhau, Diệu Nhi và Anh Tú đã trở thành cặp đội được dân tình vô cùng yêu mến trong giới Vbiz. Nữ diễn viên và bạn trai vẫn âm thầm bên nhau và thỉnh thoảng lộ “hint” hẹn hò nhằm đánh tan những tin đồn tan vỡ của cả hai. Nổi bật nhất, gần đây cặp đôi đã vướng phải tin đồn bí mật sinh con khiến cộng đồng mạng rần rần 1 phen.

Netizen phát hiện “hint” Diệu Nhi và Anh Tú sống chung 1 nhà qua những khoảnh khắc “đu trend”

Trong 1 số clip sống ảo trên TikTok, cư dân mạng đã vô tình phát hiện một số chi tiết kha khá trùng khớp này.

Sau tin đồn Diệu Nhi và Anh Tú bí mật sinh con đầu lòng, nhiều netizen đã tinh mắt phát hiện ra chi tiết nghi vấn cặp đôi đã dọn về chung sống với nhau dưới 1 mái nhà. Cụ thể, nhiều dân cư mạng đã phát hiện nữ diễn viên và bạn trai cùng check-in tại nhà riêng trong thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM. Trong các video TikTok sống ảo trên mạng xã hội, Anh Tú nhiều lần để lộ phần trần nhà có thiết kế giống hệt với nơi Diệu Nhi đã từng xuất hiện trước đó.

1 số clip khác, netizen đã “soi” ra phần rèm cửa đằng sau có sự giống nhau không hề nhẹ.

Bên cạnh đó, ở 1 vài clip “đu trend” khác, cặp đôi cũng bị netizen phát hiện ra phần rèm cửa phía phía sau có màu sắc hao hao giống nhau, khiến netizen càng tự tin khẳng định có thể cả 2 đã dọn về sống chung 1 nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn được cộng đồng mạng đặt ra. Ở khả năng khác, các căn hộ chung cư thường có thiết kế kha khá giống nhau nên những góc check-in có thể bị trùng hợp.

Dieu Nhi Anh Tu

Mặc dù không lên tiếng hay công khai chuyện tình cảm quá nhiều trước công chúng. Song, cặp đôi vẫn thường xuyên để lộ “hint” hẹn hò rõ mồn một.

Dieu Nhi Anh Tu

Khoảnh khắc công khai tình tứ của Diệu Nhi và Anh Tú cùng gia đình vào dịp Giáng sinh năm 2020 cũng phần nào thể hiện mối quan hệ của cả hai.

Dieu Nhi Anh Tu

Cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn sinh con trước đó.

Hiện tại, cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng về tin đồn sinh con đầu lòng “bùng nổ” trên mạng xã hội vừa qua. Thực hư chuyện này ra sao vẫn còn phải chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Nguồn : bau.vn