Nghi vấn Lyly và Anh Tú sống chung nhà nhờ chi tiết nhỏ này

Tối trung thu Lyly khoe mặt mộc trong phòng tắm, dân cư mạng lại soi thêm "hint" chung tổ ấm với Anh Tú khiến netizen lại đẩy thuyền tới tấp.

Lyly và Anh Tú hiện đang là cặp đôi trong Showbiz Việt được dân cư mạng tích cực “đầy thuyền”. Trên mạng xã hội, cặp đôi này thường xuyên đăng tải những bài tương tác khiến dân tình không ít lần phải “chao đảo” vì quá đỗi ngọt ngào. Mặc dù cả hai chưa từng một lần xác nhận mối quan hệ nhưng gần đây lại khiến dân cư mạng đặt ra nghi vấn đã dọn về sống chung 1 nhà.

Tối 21/9, giữa đêm Trung Thu, Lyly đã chia sẻ hình ảnh check-in trong phòng tắm trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, trong bức ảnh nữ ca sĩ đã để mặt mộc, diện trang phục khá thoải mái chuẩn phong cách ở nhà. Kèm theo bức hình là dòng trạng thái: “Tẩy trang tắm rửa lên giường xem phim thôi”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã soi ra bức tương phía sau mà Lyly chụp giống y hệt background trong tấm ảnh của Anh Tú đăng tải cách đây không lâu.

LyLy đăng tải hình ảnh check-in trong phòng tắm LyLy đăng tải hình ảnh check-in trong phòng tắm.

Netizen nhanh chóng soi ra điểm tương đồng của bức tường trong tấm hình mà Anh Tú chia sẻ trước đó.

Thật trùng hợp, cả màu sắc hay chi tiết trên bức tường đều giống nhau đến lạ. Cùng với một loạt “hint” hẹn hò trước đó như cắt tóc ại nhà, cùng đi tiêm vắc xin, dân cư mạng lập tức cho rằng cặp đôi có thể đang sống chung một nhà. Chỉ là không biết Anh Tú và Lyly qua nhà nhau chơi hay đã sống chung nhưng những chi tiết kia cũng đã phần nào chứng minh mối quan hệ thân thiết của cặp đôi trai tài gái sắc này rồi.

Lyly

Trước đó, Anh Tú khoe mái tóc “khóc thét” khi được cắt tỉa tại gia. Dân mạng liền đoán ra cây kéo vàng đó không ai khác chính là LyLy.

Lyly

Lyly

Cùng với những màn thả thính cực ngọt trên mạng xã hội, netizen đang tích cực chèo thuyền cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Nguồn : bau.vn