Nghi vấn Nhã Phương để ảnh lộ diện ái nữ đầu lòng, ai cũng khen nức nở giống Trường Giang y đúc nhưng tất cả đã nhầm!

Dù kết hôn đã lâu nhưng chưa một lần vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương để diện mạo hình ảnh con gái đầu lòng khiến netizen không khỏi tò mò.

Cặp vợ chồng hot nhất nhì Showbiz Việt – Trường Giang và Nhã Phương tuy kết hôn và được tiết lộ rằng sinh con đã lâu nhưng chưa từng một lần cộng đồng mạng được “ngắm” diện mạo cô con gái cưng này. Tính đến nay, diện mạo của ái nữ nhà Trường Giang – Nhã Phương vẫn còn là một ẩn số, khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nghi vấn Nhã Phương để lộ diện mạo con gái đầu lòng khiến ai cũng khen giống bố Trường Giang

Bức ảnh được cộng đồng mạng cho là nữ diễn viên chụp cùng ái nữ.

Mới đây, dân cư mạng đã bất ngờ truyền tay nhau bức ảnh được cho là Nhã Phương lần đầu để lộ diện mạo cô công chúa nhỏ. Bức ảnh được chụp tại sân bay, đáng chú ý, trong tay nữ diễn viên có bế một bé gái được cho là con gái ruột. Ngoài ra, bức hình mà Nhã Phương còn có sự hiện hiện của ông xã Trường Giang bên góc phải bức hình.

Nha Phuong

Nha Phuong

Bức hình đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác khá lớn trên Instagram. Trong đó có rất nhiều bình luận của netizen để lại cho rằng bé gái trong bức hình rất giống với danh hài Trường Giang. Netizen liền khẳng định đây là cô gái mà bấy lâu vợ chồng Trường Giang không muốn tiết lộ.

Thế nhưng đây chỉ là ảnh cũ từng được lan truyền trên mạng xã hội vào năm 2019. Bé gái trong bức hình trên không phải ái nữ nhà Trường Giang và Nhã Phương và gây ra nhiều hiểu lầm. Hiện tại, vợ chồng Trường Giang mới chỉ công khai tên biệt danh của con là Destiny và chỉ chia sẻ hình ảnh con từ phía sau. Trong tương lai, rất nhiều fan hâm mộ mong rằng sớm sẽ được ngắm diện mạo cô con gái của cả hai vợ chồng.

Nha Phuong

Nha Phuong

Nguồn : bau.vn