Ngô Thanh Vân tung khoảnh khắc tình tứ bên tình trẻ Huy Trần

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã tung khoảnh khắc nắm tay siêu tình tứ bên tình trẻ Huy Trần. Động thái này đã thay câu trả lời cho mối quan hệ của cặp đôi.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã có động thái cho mối quan hệ hiện tại giữa cô và “phi công trẻ” Huy Trần. Hiện tại, Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những mối tình “Chị ơi, anh yêu em” trong Vbiz được dân cư mạng đặc biệt chú ý. Sau khi bị khui ra hàng loạt “hint” tình cảm, có vẻ cặp đôi đã thoải mái hơn trong việc công khai hẹn hò.

Ngô Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc nắm tay ngọt ngào bên tình trẻ Huy Trần

Mới đây, trên story ở Instagram cá nhân, Ngô Thanh Vân lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phấn khích khi bất ngờ tung ra hình ảnh nắm tay siêu tình cảm với “tình trẻ” Huy Trần. Tuy nhiên, thứ chiếm trọn spotlight lại chính là hình nền điện thoại của chàng “phi công”. Chỉ liếc “sương sương” cũng đủ để nhận ra đây chính là khoảnh khắc “khóa môi” tình bể bình của cặp đôi.

Trước đó, Huy Trần cũng đã công khai tháp tùng chị đẹp về Na Uy. Được biết, Thanh Vân là Việt kiều Na Uy và từng có thời gian dài sinh sống tại đây. Do đó, hành động dắt người yêu về ra mắt của “đả nữ” đã làm nhiều người cho rằng cả 2 sắp có tin hỷ sự.

Trước đó, cả hai từng có lần làm netizen lo lắng khi đăng tải dòng tâm trạng trên story khiến lầm tưởng rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Ngo Thanh Van

Hành động này của cô đã làm khán giả và người hâm mộ an tâm hơn về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Bởi cách đây không lâu, Thanh Vân và Huy Trần từng thi nhau đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến netizen dấy lên nghi vấn cả 2 đã “đường ai nấy đi”. Thế nhưng, sau tất cả, Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau.

Ngo Thanh Van

Ngo Thanh Van

Nguồn : bau.vn