Ngô Thanh Vân và Huy Trần tung ảnh vi vu du lịch bên trời Tây giữa núi tuyết, chuẩn câu nói: “Mùa Đông không lạnh!”

Mới đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã tung ảnh vi vu du lịch bên trời Tây khiến netizen không ngừng than rằng: Đúng là mùa Đông không lạnh!

Mới đây, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần đã đăng tải hình ảnh vi vu du lịch bên trời Tây Âu trên trang cá nhân Instagram. Nhìn trong ảnh, mọi người cũng không khó lòng nhận ra “đả nữ” Ngô Thanh Vân đang rất rạng rỡ và tươi tắn với tình trẻ CEO Huy Trần. Như vậy là chị đẹp đang hết sức hạnh phúc rồi! Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân còn liên tục chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh đối phương trên story. “Đả nữ” cũng không gần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy lãng mạn với bạn trai trong chuyến trượt tuyết tại đất nước Na Uy xinh đẹp.

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, nàng “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã chia sẻ bức hình đi trượt tuyết bên bạn trai Huy Trần.

Kể từ khi cặp đôi “đả nữ” Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần chia sẻ và công khai những bức hình chụp chung đầu tiên tình tứ với nhau. Cả hai đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tình cảm đến từ dân cư mạng, người hâm mộ. Nhiều người còn không khỏi mong chờ một cái kết viễn mãn từ cặp đôi đó chính là sự chính thức về chung một nhà. Không những vậy mà người hâm mộ cũng mong mỏi “tin vui” từ cặp chị em đẹp đôi nhất nhì Showbiz Việt. Đã không còn những lần phát “hint” trên mạng xã hội mà giờ đây, cặp đôi đã thoải mái hơn và thường xuyên phát “cẩu lương” trên mạng xã hội Instagram.

Cặp đôi chị em cùng trượt tuyết tại trời tây Na Uy.

Ngo Thanh Van va Huy Tran

Có thể thấy, cả hai đều đang tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

Ngo Thanh Van va Huy Tran

Cặp đôi được lòng rất nhiều người hâm mộ.

Ngo Thanh Van va Huy Tran

Hy vọng trong tương lai không xa cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]