Nguyên liệu
Bắp Mỹ hoặc bắp nếp
Bơ Tường An
Tép sấy ăn liền
Hành lá
Các bước
Tùy theo số lượng người ăn, ở đây mình dùng 2 trái, lải hạt, rửa sạch, để ráo. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ
Bắt chảo lên bếp, cho 1 muỗng cf dầu ăn, dầu nóng cho bắp vào, đảo đều tay, tránh bị khét hạt bắp . Bắp hơi chín, các bạn nhìn thấy bắp hơi nở và căng lên là được, thì cho tép và bơ vào đảo thêm 2 phút nữa rồi cho hành lá vào, đảo đều, tắt bếp
Đối với bắp nếp, các bạn cho thêm 1 ít đường nhé, vì bắp nếp sẽ lạt hơn
Xịt tương ớt khi ăn vị sẽ ngon hơn đấy
Nguồn : suckhoecongdong
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ngo-xao-tep-cong-thuc-cuc-don-gian-a184890.html