Ngọc Loan The Face: Yêu nữ hàng hiệu Vbiz, cuộc sống kín tiếng xa hoa

Lọt top 5 chương trình The Face 2016 - Ngọc Loan nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và độ chịu chơi hàng hiệu khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ngọc Loan – người đẹp sinh năm 1993 được công chúng được biết đến qua chương trình The Face 2016. Ngọc Loan là thành viên của team HLV Phạm Hương. Tại thời điểm diễn ra chương trình, mỹ nhân sinh năm 1993 được coi là một trong những thí sinh có tiềm năng và đẹp nhất chương trình. Ngoài đời, Ngọc Loan sở hữu vẻ đẹp với khuôn mặt khả ái, nữ tính. Khác với các thí sinh cũng bước ra từ cuộc thi The Face, ai nấy đều chăm chỉ hoạt động nghệ thuật thì Ngọc Lan lại ít hoạt động hơn, thậm chí cô nàng còn bị công chúng đánh giá là khá mờ nhạt. Sau khi cuộc thi cuộc thi kết thúc, người đẹp 9X dường như biến mất khỏi làng giải trí Việt.

Ngọc Loan từng được nhận xét là thí sinh sở hữu gương mặt đẹp nhất The Face mùa đầu tiên.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp năm 1993 đã từng gây shock khi thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh và xa hoa. Cuộc sống của cô nàng được đánh giá là chẳng hề kém cạnh những “hot girl” thuộc hội con nhà giàu. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sặc mùi tiền với những món đồ đắt đỏ và xa xỉ trên mạng xã hội Facebook. Tính sơ sơ, bộ sưu tập của Ngọc Loan cũng phải khiến nhiều mỹ nhân trong Showbiz Việt phải dè chừng. Ngoài ra, người hâm mộ cũng không khỏi trầm trồ trước những hình ảnh mà người đẹp 9X chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang trọng của mình.

Sau chương trình, Ngọc Loan khiến người hâm mộ xuýt xoa khi cuộc sống giàu có và sang chảnh, mua hàng hiệu như “cơm bữa”.

Ngoc Loan The Face

Ngọc Loan khiến dân tình phát sốt trước sự xa xỉ và sang chảnh của cô nàng.

Ngọc Loan thường xuyên check-in tại những địa điểm nổi tiếng.

Ngoc Loan The Face

Ngoc Loan The Face

Ngoc Loan The Face

Trên trang cá nhân, Ngọc Loan cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cuộc sống giàu có, xa hoa, ngập tràn hàng hiệu và thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng tại những nơi xa xỉ.

Nguồn : bau.vn