Ngôi nhà có 4 đặc điểm này: Không nên bán, càng sống lâu càng có lộc

Một ngôi nhà nếu có 1 trong những đặc điểm này chắc chắn là nhà quý tướng, gia chủ càng sông lâu càng có lộc.

Ngôi nhà có chim, ong về làm tổ

Nếu như trong nhà ở có chim về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt mang lại may mắn cho những người ở trong ngôi nhà đó. Trong quan niệm dân gia từ xa xưa truyền lại những loài vật như chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Bởi vậy, đây là một căn nhà có phong thủy tốt giúp gia chủ vượng đường con cái, tình duyên và tài lộc dù có được trả bao nhiêu tiền bạn cũng không nên bán nó đi.

Cửa nhà kiên cố không bay màu

Nếu căn nhà của bạn dù được xây dựng từ khá lâu hoặc được cha mẹ để lại nhưng cửa chính của ngôi nhà vẫn kiên cố không bị mối một, màu sơn của cánh cửa không hề bị phai màu thì đó là một dấu hiệu tốt về phong thủy. Khi bạn sống trong căn nhà như vậy cuộc sống nhất định sẽ vui vẻ hạnh phúc. Khi bạn càng sống lâu trong ngôi nhà này càng dễ dàng thăng tiến, hút lộc vào nhà.

ngoi nha

Tường nhà chắc chắn theo thời gian

Một ngôi nhà dù đã xây lâu nhưng tường nhà vẫn chắc chắn, kiên cố theo thời gian thì chắc chắn đây là một ngôi nhà tốt về phong thủy. Ngược lại, nếu bạn thấy một ngôi nhà dù mới xây dựng nhưng đã xuống cấp nhanh thì chứng tỏ đó là một ngôi nhà thi công không tốt hoặc do môi trường bạn đang sống quá ẩm thấp, tăm tối khiến cho tường nhà bị xuống cấp nhanh.

Khi bạn sống trong nhà ngôi tốt về mặt phong thủy sẽ giúp cho chủ nhà có sự nghiệp phát triển bền vững, nếu biết phấn và luôn có gắng sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc.

Nhà có nhiều ánh sáng địa thế đất đẹp

ngoi nha

Nếu như bạn đang sở hữu một căn nhà mà thế đất vuông vắn, bằng phảng, tầm nhìn xung quanh đẹp gần công viên, hoặc hồ lớn thơ mộng hữu tình thì đó chắc chắn là một nơi đáng sống. Thế đất đẹp sẽ khiên cho người sống trong nhà luôn khỏe mạnh ít ốm đau bệnh tật. Bên cạnh đó, khi bạn sống ở những nơi có địa hình tốt sẽ giúp cho cuộc sống thuận lợi làm gì cũng dễ dàng phát tài/.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : bau.vn