Người có sức hút đặc biệt thường có những biểu hiện này, đặc biệt là số 4 sẽ làm bạn bất ngờ

Bạn có phải một người có sức hút đặc biệt đối với người khác không? Hãy đọc bài viết dưới đây của Bau.vn để tìm câu trả lời nhé.

Đọc bài viết và xem bạn có bao nhiêu biểu hiện của người có sức hút đặc biệt hay không nhé.

Người có sức hút đặc biệt không sợ thất bại

nguoi co suc hut dac biet

Người lôi cuốn không cố để chiến thắng mọi thứ. Ngược lại, mục tiêu của họ là cho đi thật nhiều mà không mong được đáp lại. Họ không thấy khó khăn khi phải thừa nhận sai lầm, thất bại và nói về điểm yếu của mình.

Họ có thể cởi mở bày tỏ: “Tớ ghen tỵ với cậu” hay “Tôi không biết làm việc này, dạy tôi với” bởi vì họ biết mọi người trân trọng sự chân thành và cảm xúc thật.

Thể hiện niềm vui chân thành

nguoi co suc hut dac biet

Duy trì giao tiếp mắt là điều quan trọng trong một cuộc hội thoại và những người cuốn hút biết rõ điều này. Họ mỉm cười khi bạn mỉm cười. Họ cau mày hay gật đầu khi bạn làm vậy. Họ không chỉ bắt chước theo bạn mà tập trung vào những điều bạn nói và chăm chú lắng nghe, quan tâm tới tất cả những lời nói và cảm xúc của bạn.

Những sự phản hồi này khiến bạn cảm thấy có sự tương đồng và dễ dàng đặt niềm tin vào họ.

Người có sức hút đặc biệt biết cách skinship

nguoi co suc hut dac biet

Skinship là một công cụ hữu hiệu giúp mọi người hiểu các cảm xúc tốt hơn. Khi bạn muốn chúc mừng ai đó, đừng chỉ nghĩ cách nói sao cho hay, hãy bắt tay hay vỗ vai họ – tùy từng tình huống. Điều này sẽ giúp chứng minh sự chân thành của lời nói, bộc lộ đúng cảm xúc và khiến người kia tin tưởng bạn.

Biết cách dùng biểu cảm gương mặt và cử chỉ

Những người được yêu mến biểu lộ cảm xúc của họ rất tốt và chính xác. Họ có thể biến câu chuyện nhàm chán nhất thành một cuộc hội thoại đầy hào hứng. Bằng các cử chỉ và biểu cảm nét mặt phù hợp, họ thể hiện được linh hồn của câu chuyện và điều này cuốn hút người nghe.

Không sợ mình trông ngớ ngẩn

Có thể trượt pa-tanh hay bện dây thừng không phải là sở trường nhưng họ sẽ không ngại thử. Mọi người sẽ tôn trọng họ hơn vì điều này. Khi bạn thực sự dám thể hiện điểm yếu và không ngại bản thân trông có vẻ ngớ ngẩn, mọi người sẽ không cười chê bạn. Họ cười vui với bạn bởi ai cũng hiểu rằng những điều đó là bình thường.

Người có sức hút đặc biệt giỏi đặt câu hỏi

Người cuốn hút có thể dễ dàng khiến bạn nói về chính mình. Họ không do dự đặt câu hỏi và cũng cởi mở chia sẻ về bản thân. Những người này thực sự muốn biết bạn đang nghĩ gì và điều đó khiến họ trở nên đáng tin hơn.

Luôn nhớ tên người khác

Người cuốn hút luôn nhớ chính xác tên và những chi tiết nhỏ về người khác. Thực tế là khi một người gọi tên bạn dù cả hai mới biết nhau hay mới gặp lần đầu thì sẽ khiến bạn cảm thấy mình quan trọng hơn trong cuộc hội thoại.

Nguồn : bau.vn