Nhà có 3 dấu hiệu này “tuyệt mệnh”: Gia chủ càng sống lâu càng lụi bại

Nếu như bạn thấy trong nhà mình có 1 trong 3 dấu hiệu dưới đây thì cần tìm cách hóa giải ngay nhé, kẻo vận xui ầm ập tìm đến với gia chủ.

Hướng nhà tuyệt mệnh là gì? Gây ảnh hưởng gì đến gia chủ?

Một ngôi nhà nếu như hướng nhà tuyệt mệnh chỉ phương vị về phía có nhiều âm khí. Khi sống trong ngôi nhà này không tốt cho sức khỏe của gia chủ và rất dễ gây ra những bệnh tật, các vấn đề về sức khỏe, thậm chí là tai ương. Những người sống trong ngôi nhà hướng tuyệt mệnh sẽ suy nhược dân dần, sống trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tinh thần, trí lực không ổn đinh, cơ thể sản sinh nhiều bệnh tật.

Dấu hiệu của ngôi nhà tuyệt mệnh

Hai căn nhà có cửa chính đối lập : Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu một ngôi có cửa chính đối diện thẳng với ngôi nhà khác là điều không tốt. Bởi chính diều này sẽ làm cho luồng khí của nhà này tiến thẳng vào cửa của nhà còn lại.

gia chu

Để hóa giải điều này bạn hãy thay đổi cửa chính của nhà mình lệch đi. Nếu như không thể làm được điều này thì hãy dùng gương bát quái hay chuông gió chất liệu là thạch anh và mã não rồi tiến hành treo ở cửa sẽ khắc phục được tình trạng này.

Nhà có đường tâm thẳng vào nhà : Một ngôi nhà nếu có dường tâm chạy thẳng vào nhà chứng tỏ hung khí sẽ tiến thẳng vào nhà là điều cực kỳ không tốt. Trong phong thủy điều này sẽ tạo nên những bất an cho gia chủ như việc gây nên bệnh tật, tài lộc giảm đi dễ sinh tai ương sóng gió cho gia chủ. Bạn có thể dùng gương Bát Quái hay hốc đá thạch anh tím, vàng chính là phương pháp để khắc phục.

gia chu

Nhà cửa chính và cửa hậu thông nhau: Đây cũng là một kiểu nhà “tuyệt mệnh” với trường hợp này, chủ nhà sẽ gặp vấn đề về tài lộc, sự thịnh vượng. Để giảm đi vận xấu bạn hãy tìm các sửa lại cửa hoặc đặt bình phong ở giữa cửa chính. Hoặc nếu như không sửa chữa được bạn hãy đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, tượng phật hay đá phong thủy theo mệnh chắn ở cửa phụ cũng là cách để hóa giải vấn đề.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : Sức Khỏe 24h