Nhận diện tướng mặt người phụ nữ thâm độc, nham hiểm, đừng dại mà kết giao kẻo rước lấy tai họa

Đặc điểm của tướng mặt người phụ nữ nham hiểm là như thế nào? Cùng bau.vn xem cách nhận diện để tránh kết giao những người như vậy nhé!

Cùng bau.vn xem cách nhận diện để tránh kết giao những người phụ nữ có tướng mặt thâm độc như vậy ngoài xã hội nhé!

Tướng lông mày mọc loạn, đuôi mày chim én

Lông mày biểu hiện cho khí chất của một người. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có lông mày mọc loạn, không theo hàng lối nhất định, cuối đuôi mày chia nhánh ra như đuôi chim én thì là người lắm mưu kế.

Những người phụ nữ này rất hay đâm sau lưng người khác, luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên tất cả. Thậm chí họ còn sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Người có tướng này hay xúc động, thường xuyên cáu gắt, dù đùa cợt cũng không tự nhiên, khiến mọi người người xung quanh cảm thấy phản cảm và khó ưa. Bởi vậy, những người này xã giao rất kém.

Tướng mặt người phụ nữ thâm độc mắt có hình móc câu

tuong mat nguoi phu nu tham doc

Mắt có hình móc câu nghĩa là ở vị trí giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt cong cong giống hình móc câu. Thoạt nhìn, đôi mắt này sẽ có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Những người phụ nữ có tướng mặt như vậy thoạt nhìn sẽ thấy rất lễ phép, chân thành. Song thực tế họ lại rất đáo để, họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực về người khác. Đặc biệt lúc nói chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện.

Bởi vậy có thể nói những người có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo quyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

Tướng mặt người phụ nữ thâm độc có răng khấp khểnh

tuong mat nguoi phu nu tham doc

Trong Nhân tướng học, người có hàm răng khấp khểnh còn được gọi với tên “quỷ xỉ”. Răng họ mọc rất lộn xộn, thoạt nhìn có thể hơi đáng sợ. Những phụ nữ có tướng răng khấp khểnh thường rất xảo quyệt, gian dối , luôn soi mói và bàn luận chuyện của người khác. Họ nói năng thiếu chân thành, gặp người này nói một đằng, gặp người khác lại nói sang một nẻo ngay của đối với những người thân thiết nhất.

Phụ nữ có tướng răng như thế này có tính cách mạnh mẽ, cảm xúc thay đổi thất thường, hay bốc đồng. Họ rất thích bàn mưu tính kế sau lưng người khác nhưng khi gặp chuyện thì sẽ đổ hết lỗi lầm cho người khác còn mình thì tự coi rằng làm gì cũng có lý. Nhiều người không dám kết thân với họ cũng bởi vì vậy.

Tướng mặt sau tai liền với má

Người có tướng mặt sau tai liền với má tức nếu nhìn chính diện thì sẽ thấy phần má như ở phía sau tai và phần quai hàm ở cả hai bên đều hếch lên. Nhìn theo góc nghiêng thì những người này có gò má vừa cao vừa nhọn.

Những người phụ nữ có tướng mặt này không đáng tin cậy nên rất khó có được tình bạn sâu sắc. Người có tướng mặt này luôn luôn đặt lợi ích của bản thân lên tất cả. Họ cũng có tính ghen tuông rất mạnh, bởi vậy nếu thấy người khác giỏi hơn mình thì sẽ gài bẫy khiến cho người kia bị tổn thất nặng nề. Hãy để ý nếu xung quanh bạn có người mang tướng mặt như vậy thì tốt nhất pha khoảng cách nhất định và đề phòng họ mọi lúc.

Người phụ nữ có gò má cao

tuong mat nguoi phu nu tham doc

Người xưa có câu “phụ nữ có gò má cao giết người không dao” tuy hơi cực đoan nhưng không phải hoàn toàn không có cơ sở. Xét về tướng mạo, người có xương gò má cao và không có nhiều thịt xung quanh sẽ khiến cho gương mặt họ trở nên góc cạnh. Những người mang tướng mặt này làm việc gì cũng đều vì tư lợi, trong mắt chỉ có bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng nói năng rất khó nghe, làm việc thì kiêu ngạo, vô lương tâm.

Những người có tướng mặt này hầu như không kiêng nể ai và có tham vọng về tiền tài cực kỳ lớn. Họ luôn muốn độc chiếm và kiểm soát tài sản của mình và bạn đời. Tuy vậy nhưng họ lại không chịu đi kiếm tiền, chỉ thích đôn đốc chồng/vợ phải ra ngoài kiếm chứ không hiểu cho nỗi khổ của đối phương.

Nguồn : bau.vn