Nhan sắc đáng chú ý của những thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Khi để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ, các cô gái vẫn gây chú ý với nét duyên dáng của tuổi đôi mươi.

Nhan sắc đáng chú ý của những thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Thu Trà có chiều cao 1,75 m cùng số đo ba vòng 85-61-90. Từ khi ngồi ghế nhà trường, cô luôn là thành viên nữ cao nổi bật trong lớp. Cách đây khoảng hai năm, Thu Trà từng tham gia cuộc thi Thanh niên thanh lịch của huyện Đô Lương.

Nhan sắc đáng chú ý của những thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Nguyễn Hà My là một trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước đây, cô được biết đến với vai trò Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2019. Hà My mang vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo với các đường nét đậm. Ở cuộc sống ngày thường, 9X theo phong cách đơn giản nhưng vẫn nổi bật.

 

Nhan sắc đáng chú ý của những thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Phương Nhung (sinh năm 2000) đến từ Tuyên Quang, hiện là sinh viên của Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Đôi chân dài thẳng tắp, vóc dáng thon gọn, số đo 3 vòng chuẩn khiến Đặng Phương Nhung nổi bật trong hình ảnh diện bikini. Khuôn mặt của cô bạn cũng được đánh giá là khá sắc sảo với sống mũi cao và đôi môi chúm chím.

Nhan sắc đáng chú ý của những thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4

Trần Em Bi, sinh năm 1999, đến từ Phú Yên. Cô là Á khôi ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia TP.HCM chuyên ngành báo chí và truyền thông. Cô muốn hướng đến hình ảnh năng động hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp giản dị.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng