Nhìn vào đặc điểm của tướng cằm, biết ngay cả đời giàu sang phú quý dư dả

Một người nếu sở hữu 1 trong 4 tướng cằm này vô cùng may mắn, cuộc sống luôn hạnh phúc, viên mãn.
  1. Tướng cằm chẻ

Theo tử vi học một người dù là đàn ông hay phụ nữ nhưng nếu  sở hữu tướng cằm chẻ, tức cằm chia làm hai cân đối, có rãnh ở giữa là người vô cùng thông minh sáng tạo dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Nhờ tính cách thông minh của mình nên những người này luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Vì vậy, con đường tài lộc của họ cũng thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những người này ngoài 30 tuổi, người này có xu hướng làm lãnh đạo, nhận được khoản lương cao tiền bạc luôn rủng rỉnh viên mãn.

Tướng cằm dài

Một người nếu sở hữu tướng cằm dài tính tình kiên nhẫn, chịu thương chịu khó, cuộc sống luôn kiên cường không bao giờ ngại gian khổ nên công việc dù có nhiều thách thức họ cũng đương đầu. Cũng chính nhờ sự mạo hiểm mà người này rất dễ thành công trong cuộc sống và thường là thành công khiến ai cũng ngưỡng mộ.

tuong cam

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng cằm này là người thủy chung, giỏi giang, chu đáo với gia đình nên được chồng yêu thương, tôn trọng người xung quanh. Những người này có số đại gia sung túc.

Tướng cằm vuông

Một người sở hữu cằm vuông nhân hậu, bao dung độ lượng nên đi đâu cũng được người khác yêu mến, kính trọng. Những người phụ nữ sở hữu tướng cằm này vô cùng yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác nên được chồng kính trọng, yêu mến, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.
Những người này có tính tình cởi mở, vui vẻ giúp họ được quý nhân phù trợ, có người mang vận may, cơ hội kiếm tiền đến cho họ. Đặc biệt, những người này sau tuổi 30 có khả năng thăng quan tiến chức cao.

Người phụ nữ có cằm đầy

Một người có tướng cằm đầy hết lòng vì người khác, tính tình nhân hậu, hiền lành, đi một bước gặp được quý nhân nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Trong tính cách những  người này phúc hậu, càng về sau cuộc sống càng sung túc đủ đầy.

tuong cam

Đặc biệt, những người này nhờ những nỗ lực trong công việc mà thành công sớm đến với người sở hữu tướng cằm này. Tình cảm của người này cũng hết sức hanh thông, tốt đẹp cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.