Những câu nói truyền cảm hứng cực kỳ ý nghĩa về cộng đồng LGBT

Những câu nói của những người nổi tiếng, của những nhà hoạt động nhân quyền hay chính bản thân những người đồng tính đã góp thêm tiếng nói đấu tranh đòi quyền lợi cho cộng đồng LGBT

Khi đọc những câu nói nổi tiếng dưới đây, bạn sẽ cảm thấy quyền lợi của những người trong cộng đồng LGBT nên được tôn trọng một cách công bằng nhất.

lgbt

1.Barack Obama

barack obama

“Mỗi người Mỹ – bao gồm cả gay, thẳng, lesbian, bisexual, chuyển giới – tất cả đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng dưới con mắt của luật pháp và dưới con mắt của cộng đồng chúng ta” – Barack Obama.

2.Hillary Clinton

Hillary Clinton

“Người đồng tính sinh ra và thuộc về mọi cộng đồng trên thế giới này Họ đủ mọi lứa tuổi, chủng tộc, tôn giáo. Họ là bác sĩ, giáo viên, nông dân, nhân viên ngân hàng, binh sĩ và vận động viên. Cho dù ta biết hay nhìn nhận điều đó như thế nào, thì họ đều là gia đình, bạn bè, xóm giềng. Đồng tính không phải được phát minh ra mà nó là bản chất con người” – Hillary Clinton.

3.Eminem

eminem

“Tôi không quan tâm nếu bạn đen, trắng, thẳng, lưỡng tính, gay, lesbian, lùn, cao, béo, gầy, giàu hay nghèo. Nếu bạn tốt với tôi tôi sẽ tốt với bạn. Đơn giản là như vậy” – Eminem.

4.Ellen Degeneres

Ellen Degeneres chia sẻ về lgbt

“Một ngày nào đó chúng ta sẽ không phải thừa nhận mình là người đồng tính. Chúng ta chỉ cần nói rằng tôi đang yêu và đó là tất cả những gì quan trọng” – Ellen Degeneres.

5.Matt Bomer – chia sẻ về cộng đồng LGBT

Matt Bomer

“Ai cũng nghĩ sự bình đẳng đến từ việc nhận biết người khác và đó không phải nguồn gốc của sự bình đẳng. Bình đẳng đến từ việc đối xử với tất cả mọi người như nhau dù họ là ai” – Matt Bomer.

6.Liz Feldman – chia sẻ về cộng đồng LGBT

Liz Feldman

“Tôi rất quan tâm tới vấn đề về hôn nhân đồng tính. Hay như tôi thích gọi là: hôn nhân. Bạn biết đấy, bởi vì trưa nay tôi ăn trưa, không phải “ăn trưa đồng tính”. Tôi đỗ xe, tôi không “đỗ xe đồng tính” – Liz Feldman

7.Janet Mock

Janet Mock chia sẻ về lgbt

“Tôi tin rằng kể về câu chuyện của chúng ta, trước tiên là với chính mình, sau đó là với một người khác và cuối cùng là cả thế giới, là một hành động mang tính cách mạng” – Janet Mock.

8.Pink – chia sẻ về cộng đồng LGBT

pink

“Tôi nghĩ ngày đẹp nhất sẽ là khi chúng ta sẽ không nói về cong hay thẳng – sẽ không còn là “đám cưới đồng tính” chỉ còn là “đám cưới”. Không phải là “hôn nhân đồng tính” mà chỉ là hôn nhân” – Pink

9.Ernest J. Gaines

Ernest J. Gaines chia sẻ về lgbt

“Là một nền văn minh, tại sao chúng ta lại thấy thoải mái khi nhìn hai người đàn ông ôm súng hơn là hai người đàn ông nắm tay nhau” – Ernest J. Gaines.

10.Katrina Mayer

Katrina Mayer chia sẻ về lgbt

“Một trong những bài học khó nhất để học là con đường sai lầm đối với chúng ta có thể là con đường đúng đối với ai đó khác. Có thể đó là điều họ phải trải nghiệm trong đời. Và, dù quan sát khiến ta thấy khó khăn như thế nào, ta phải học cách để họ đi theo đường của họ” – Katrina Mayer.

Nguồn : bau.vn