Những khoảnh khắc đẹp đầu năm mới của nhà Hồ Ngọc Hà

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng con trai lớn Subeo, Leon và Lisa diện áo dài đỏ rực đi chúc Tết ngày đầu năm cùng gia đình.

Mới đây, cả gia đình Hồ Ngọc Hà cùng nhau mặc áo dài cùng chất liệu màu đỏ rực tạo dáng bên vườn nhà. Đây là cái Tết đầu tiên vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đón cặp song sinh Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà

Sáng mùng một Tết, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ môt vài bức ảnh cưới của hai vợ chồng. Nữ ca sĩ diện váy trắng, khoe vóc dáng gợi cảm, rạng ngời hạnh phúc khi được ông xã Kim Lý đặt nụ hôn nồng nàn lên má.

Cặp đôi đăng ký kết hôn từ đầu năm ngoái nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẽ suy nghĩ đến hôn lễ nếu các con yêu cầu. Nữ ca sĩ viên mãn với những gì đang có, đặc biệt là gia đình hạnh phúc với người chồng lãng mạn, tâm lý, cậu con trai Subeo thông minh và hai bé song sinh Lisa – Leon đáng yêu.

Cặp đôi đăng ký kết hôn từ đầu năm ngoái nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẽ suy nghĩ đến hôn lễ nếu các con yêu cầu. Nữ ca sĩ viên mãn với những gì đang có, đặc biệt là gia đình hạnh phúc với người chồng lãng mạn, tâm lý, cậu con trai Subeo thông minh và hai bé song sinh Lisa - Leon đáng yêu.

Một thời gian ngắn sau sinh, cô nhanh chóng trở lại công việc vì không chịu được cuộc sống ngồi yên một chỗ và cũng là trụ cột của gia đình về kinh tế.

Sau sinh một thời gian ngắn, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở lại công việc vì không chịu được cuộc sống ngồi yên một chỗ và cũng là trụ cột của gia đình về kinh tế.

Vườn nhà của nhà cô nàng luôn rực sắc xuân với đủ các loại hoa do mẹ cô chăm chút. Sau Tết này, gia đình Hồ ngọc Hà sẽ chuyển ra ngoài sống và hàng tuần đưa các con về thăm ông bà. Cô rất phấn khích khi chia sẻ về kế hoạch này với người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà

Từ khi cặp song sinh chào đời, nữ ca sĩ trở nên cởi mở hơn về cuộc sống riêng thay vì luôn giữ bí mật như thời kỳ mang thai như trước nữa. Sau tất cả, cô luôn dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình cũng như tập trung vào công việc cùng những dự định phát triển bản thân trong năm mới.

Hồ Ngọc Hà

Nguồn : bau.vn