Những món đồ nội thất cho nhà hẹp bạn nên biết

Bạn có một ngôi nhà chật hẹp, bạn muốn sắm đồ nhưng sợ không gian sẽ càng chật hẹp? Dưới đây là những món đồ nội thất bạn nên tham khảo để ngôi nhà nhìn rộng rãi hơn.

Bàn gỗ mini

Những món đồ nội thất cho nhà chật hẹp cần phải thể hiện sự đa năng, sử dụng được trong nhiều trường hợp. Vì vậy chiếc bàn gỗ mini có thể dùng làm bàn ăn cho hai người, làm bàn đựng đồ trong phòng ngủ hoặc biến hóa thành bàn làm việc nhỏ xinh… vừa tiện dụng lại không tốn nhiều không gian.

Bàn tròn chân cao

Kiểu bàn tròn chân cao là món đồ rất phù hợp cho những căn nhà hạn chế về diện tích và không gian. Nhờ thiết kế chân cao nên chiếc bàn này có đủ chỗ để đẩy những chiếc ghế vào trong gầm bàn làm căn nhà thêm gọn gàng và rộng rãi.

Bàn trà cho phòng khách diện tích nhỏ - VnExpress Đời sống

Gương lớn trong phòng

Một tấm gương lớn là món đồ nội thất cho nhà chật hẹp không thể bỏ qua, với tác dụng phản chiếu gương sẽ mang đến cảm giác không gian được nhân đôi, giúp căn phòng thêm rộng và sáng hơn.

Gương lớn gương dài thay gương gương sàn gương phòng ngủ nhà dài di chuyển treo tường đơn giản hiện đại phòng khách lắp gương - Gương | Lumtics | Lumtics -

Nếu trong phòng có cửa sổ thì bạn nên treo gương đối diện cửa sổ đó, sẽ giúp phản chiếu ánh sáng bên ngoài để căn nhà sáng sủa, tiết kiệm điện năng trong việc chiếu sáng.

Gương trang trí nghệ thuật Navado NAV 538C

Ghế băng

Nếu khu vực bàn ăn hạn hẹp về diện tích thì những chiếc ghế băng là món đồ rất phù hợp. Không chỉ nhỏ gọn mà khi không sử dụng bạn có thể cất dưới gầm bàn. Chiếc ghế băng cũng có thể trở thành bàn café di động hoặc có thêm chỗ ngồi nếu có nhiều khách đến thăm.

Ghế băng dài gỗ sồi Chunky GHC-713

Trên là top 4 loại đồ nội thất giúp căn nhà của bạn nhìn rộng rãi hơn, hãy trang trí ngôi nhà của bạn một cách thật đẹp lại vừa túi tiền nhé.

Nguồn : bau.vn