Những nhân vật phản diện được khán giả yêu thích hơn cả nhân vật chính

Những nhân vật phản diện thường được xây dựng là kẻ xấu về cả ngoại hình lẫn tính cách. Tuy nhiên có những nhân vật phản diện lại rất được khán giả yêu thích, thậm chí còn lấn át cả vai chính.

Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu xem những nhân vật phản diện được khán giả yêu thích ấy là ai nhé.

Nhân vật phản diện được khán giả yêu thích: The Joker trong phim “The Dark Knight”

 phan dien duoc khan gia yeu thich

Những ai yêu thích phim Batman (Người Dơi), ắt hẳn sẽ rất khó quên nhân vật phản diện gã hề Joker trong tập The Dark Knight (Kị sĩ bóng đêm) phát hành vào năm 2008.

Joker khiến người xem tò mò và ấn tượng bởi hắn là một kẻ mưu mô và xảo quyệt bậc thầy. Dù không có sức mạnh “kinh thiên động địa” nhưng bằng trí thông minh tuyệt đỉnh cùng sự mưu mô đầy thủ đoạn, Joker đều vượt qua những giây phút “thập tử nhất sinh” và khiến cho Batman gặp rất nhiều khó khăn.

Thành công của nhân vật Joker cũng phải kể đến diễn xuất quá đỗi ấn tượng của cố tài tử người Úc Heath Ledger. Heath Ledger mang đến một vai phản diện mới mẻ, sắc sảo nhưng cũng rất nhân bản, nhất là ở nụ cười mỉm đặc trưng. Cảm xúc vui vẻ, điên khùng, thậm chí ngọt ngào đều tập hợp ở Joker, khiến khán giả đồng cảm.

Joker của Heath Ledger đã trở thành nhân vật biểu tượng trong The Dark Knight với những câu thoại đáng nhớ ““Nếu mày giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm miễn phí” hay “Khi không còn tao nữa, ai sẽ cần đến mày nữa hả người hùng”.

Nhân vật phản diện được khán giả yêu thích: Chúa tể Voldemort trong loạt phim “Harry Potter”

 phan dien duoc khan gia yeu thich

Chúa tể Voldemort là nhân vật phản diện chính trong bộ phim Harry Potter. Hắn có vẻ ngoài đáng sợ với đầu trọc như đầu rắn, hai mắt đỏ chóe. Tác giả của bộ truyện Harry Potter, J.K. Rowling, mô tả Voldemort là “phù thủy độc ác nhất trong hàng trăm năm” và là “một kẻ tâm thần, không có những phản ứng của con người bình thường”.

Giống như hầu hết nhân vật phản diện nguyên mẫu, sự kiêu ngạo khiến Voldemort thất bại. Tuy nhiên, nhiều khán giả đánh giá Voldemort là nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất và tạo nên sức hút trong các tập phim Harry Potter.

Hannibal Lecter trong Sự im lặng của bầy cừu

 phan dien duoc khan gia yeu thich

Hannibal Lecter là một nhân vật phản diện hư cấu trong series trinh thám kinh dị của Thomas Harris. Bị ám ảnh từ những lời trăn trối của Vladis Grutas: “Kẻ mạnh ăn thịt kẻ yếu”, Hannibal trở thành kẻ giết người hàng loạt, chuyên ăn thịt người, đầy bí ẩn, ghê rợn và có một tâm hồn vô cùng tăm tối đến ghê người.

Hannibal một bác sĩ tâm thần có chuyên môn xuất sắc, và đồng thời cũng là tên sát nhân hàng loạt, người tạo ra những thảm kịch kinh hoàng.  Sở hữu một bộ óc siêu phàm, với khả năng lừa gạt, phân tích, suy luận logic và sắc sảo khiến Hannibal Lecter trở nên khó đối phó với bất kỳ ai có ý định đem hắn đến với vòng lao lý.

Trong những người đóng Hannibal Lecter, Anthony Hopkins trong Sự im lặng của bầy cừu là người thành công nhất. Diễn xuất của ông ấn tượng đến nỗi, nhắc đến Hannibal Lecter nhiều người chắc chắn sẽ chỉ nhớ đến Anthony Hopkins.

Nhân vật phản diện được khán giả yêu thích: Loki trong phim “Thor” của The Avengers

 phan dien duoc khan gia yeu thich

Trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, vị thần Loki là một trong những mắt xích rất quan trọng và có những ảnh hưởng lớn đến toàn bộ sự chuyển động của những mạch phim.

Loki là một tên tồi tệ, xảo trá, thủ đoạn và vô cùng mưu mô khi tìm mọi cách để tranh đoạt quyền lực từ vua cha và sau đó anh trai Thor. Sự ham mê quyền lực của hắn còn suýt đẩy cả thế giới vào họa diệt vong khi bị những lực lượng siêu nhiên tấn công.

Dưới sự diễn xuất tài tình của tài tử Tom Hiddleston, nhất là trong cách thoại và dáng đi đầy mưu mô, xảo quyệt,  nhân vật Loki đã tạo được những sức hút quá lớn so với những siêu anh hùng còn lại như Thor, Hawkeye, Black Widow,.. Anh được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện được khán giả yêu thích nhất trong phim siêu anh hùng cũng như trong điện ảnh nói chung.

Nguồn : bau.vn

Top 3 bình sữa được mẹ việt
Top 3 bình sữa được mẹ việt "truyền tai" khuyên dùng

Mua bình sữa an toàn và chất lượng là điều mẹ luôn chú trọng. Nhưng giữa “ma trận” bình sữa như hiện nay mẹ nên mua loại nào mới tốt cho bé. Cùng xem TOP 3 bình sữa được nhiều mẹ bỉm sữa “truyền tai” khuyên dùng trong suốt thời gian qua.