Những sao Việt công khai “nửa ấy” của mình vào năm 2020

Trong năm 2020, ca sĩ Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ. Diễn viên Thu Quỳnh cũng tìm thấy “nửa ấy” của mình sau đổ vỡ hôn nhân.

Vào những ngày cuối tháng 6, Thanh Lam chính thức công khai “nửa ấy” của mình – một bác sĩ chuyên ngành mắt. Họ gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt. Theo lời tâm sự từ bạn trai của nữ ca sĩ, ban đầu anh chỉ tò mò vì cô là người nổi tiếng và không có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Nhưng sau nhiều lần trò chuyện, anh cảm nhận Thanh Lam là người phụ nữ thú vị đến mức không thể dừng lại.

Gần đây, Thanh Lam chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nửa kia. Giọng ca Em và tôi chia sẻ ở lứa tuổi của chị bây giờ, tình yêu không còn “bốc” như thời tuổi trẻ. Thay vào đó, tình yêu ở tuổi 51 có sự trải nghiệm, thâm trầm của thời gian: “Tôi nghĩ tình yêu của mình bây giờ sâu sắc”.

Hồng Nhung chưa hẳn công khai tình yêu như Thanh Lam, nhưng “cô Bống” cũng không giấu giếm hạnh phúc hiện tại. Khi Hồng Nhung ra mắt album tại Hà Nội hôm 23/12, bạn trai ngoại quốc của diva cũng có mặt. Anh âm thầm ủng hộ Hồng Nhung, tự tay ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cô và hai con Tôm, Tép. Giọng ca Em ơi Hà Nội phố cho biết bạn trai chị chính là người đã dạy hai bé các trò chơi như cưỡi ngựa, trượt tuyết. Tuy nhiên, khi được hỏi về nửa kia, Hồng Nhung rất kiệm lời. Cô nói: “Nếu muốn giấu, tôi đã không mời anh đến. Nhưng đây cũng chưa phải là thời điểm để công khai hay tuyên bố điều gì cả. Anh ấy là người đồng hành cùng tôi”.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh đã tìm thấy bình yên bên bạn trai hiện tại. Nửa kia của nữ diễn viên sinh năm 1988, tên Hoàng Phương, là một quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam. Họ đã gặp và quen biết trong vài năm trước khi trở thành một cặp. “My Sói” cũng là người kín tiếng. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cô chỉ tâm sự mình đang hạnh phúc.

Vân Hugo nhận lời cầu hôn của bạn trai vào tháng 5. Đến lúc này, cô mới chia sẻ tin vui. Trong bài phỏng vấn trên Zing, người đẹp tâm sự cô đang hạnh phúc: “Tôi và anh ấy quen nhau nhờ mai mối. Điều thú vị là trước đó, anh ấy từng nhắn tin làm quen qua trang cá nhân, nhưng tôi không trả lời. Ở bên cạnh anh ấy, tôi thấy mình tốt lên và quan trọng nhất là được vui vẻ”. Hiện, Thanh Vân và con trai chuyển vào TP.HCM để xây dựng tổ ấm.

Bạn gái hiện tại của Huỳnh Anh là MC Bạch Lan Phương. Cặp uyên ương chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân. Diễn viên Chạy trốn thanh xuân viết về người yêu: “Khi gặp anh, em biết sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế anh trong giấc mộng”. Bạch Lan Phương hơn bạn trai 6 tuổi, là mẹ đơn thân. Cô từng làm MC một số chương trình như Thời trang và cuộc sống, VTV kết nối.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng