Những tư thế ngồi tiết lộ tính cách, “nhận diện” khí chất của bạn. Nếu bạn thuộc kiểu số 1 thì xin chúc mừng

Theo nhân tướng học, thông qua dáng ngồi có thể đoán được bạn là một người vô tư có cuộc đời thuận lợi hay u uất, khó khăn

Tướng ngồi có thể thay đổi theo thời gian, môi trường tác động, tuy nhiên nó cũng thể hiện 1 phần tính cách của bạn.

1. Nhìn dáng ngồi đoán tính cách của người ngồi vắt chéo chân

Những bạn có thói quen ngồi bắt chéo chân thường là người có tính cách nhiệt tình sôi nổi, hay nói hay cười, có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Song người này thường khá thích những chuyện mạo hiểm, đôi khi nói chuyện cũng thẳng băng, không suy nghĩ kĩ trước khi nói, thường thuộc tuýp người “phổi bò”.

nhin tu the ngoi doan tinh cach

Trong chuyện tình cảm, họ thích nắm giữ thế chủ động. Khi đã thích ai, có cảm tình với ai là sẽ tìm mọi cách để theo đuổi, bày tỏ tình cảm, dù thấy khó cũng không lùi, quyết tâm đến cùng chứ không dễ dàng bỏ cuộc.

Khi đứng trước người khác phái, nhất là người mình thích, người có dáng ngồi này thực sự rất tinh tế, biết cách khéo léo thể hiện bản thân mình, “đẹp đẽ phô ra, xấu xa đậy lại”, có bao nhiêu cái hay cái đẹp, cái tài giỏi của mình đều trưng ra, những mong lấy được cảm tình của đối phương.

Song nếu bạn quen với mẫu người này thì nên lưu ý 1 điều, khuyết điểm của họ nằm ở chỗ tính chiếm hữu cực kỳ cao. Khi đã xác định quan hệ tình cảm với ai thì họ luôn yêu cầu sự toàn tâm toàn ý của đối phương, mong muốn đối phương phải thực sự chung thủy, 1 lòng 1 dạ với mình chứ không chấp nhận sự ỡm ờ, không dứt khoát.

2. Dáng ngồi khép đùi, 2 chân tạo chữ V

Bạn là tuýp người vô tư trong cuộc sống, không lo nghĩ quá nhiều về các kế hoạch cũng như tương lai.

Đối với bạn, mọi chuyện đều có thể xảy ra và việc bạn cần làm chính là nương theo chúng để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng là người yêu thích sự hài hước và luôn sẵn sàng đem đến nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Bạn không quá bận tâm đến nhận xét của người khác và chỉ tập trung sống theo cách mình mong muốn.

nhin dang ngoi doan tinh cach

Trí tưởng tượng của bạn cũng khá phong phú, bạn thích sống trong thế giới của riêng mình thay vì chạy theo hình mẫu sẵn có. Bạn có một chút trẻ con nhưng rất thân thiện và hoà đồng.

3. Ngồi bắt chéo chân và khoanh tay

Bạn là một con người nghiêm túc và có cá tính mạnh mẽ. Bạn không thích cố gắng làm vừa lòng mọi người và với sự tự tin, độc lập bạn cũng không quan tâm, liệu người ta đánh giá thế nào về mình.
nhin dang ngoi doan tinh cach

Những người thường khoanh tay trước ngực thường là những người nghiêm túc, chu đáo và rất hay đánh giá, phân tích về sự việc, con người. Đây là dáng ngồi của người thành công mà chúng ta thường thấy.

4. Nhìn dáng ngồi đoán tính cách của người ngồi khép 2 chân

Bề ngoài, bạn để lại một ấn tượng lạnh lùng và khó gần cho mọi người. Tuy nhiên, với những ai thường xuyên tiếp xúc, họ sẽ nhận ra rằng, đằng sau vẻ ngoài đó, bạn là một con người tốt bụng, dễ thương và hết sức chân thật. Trong công việc bạn luôn là người đúng giờ, tỉ mỉ và thường lập kế hoạch kế hoạch trước cho mọi việc.

5. Dáng ngồi 2 chân song song khép lại

Người mà ngồi với 2 chân khép lại song song với nhau thường có tính tình hiền hòa, dĩ hòa vi quý, hay nhường nhịn người khác. Khi lớn lên, họ cũng là người cực kỳ hiểu chuyện, biết tuân thủ theo pháp luật.

Họ luôn giữ đúng quy tắc trong mọi tình huống, dù là xử lý công việc hay trong chuyện đối nhân xử thế, có phần cứng nhắc, hơi thiếu sự linh hoạt. Chính vì điều này mà có thể công việc của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, như ý.

nhin tuong ngoi doan tinh cach

Tuy học rộng hiểu nhiều nhưng không vì thế mà người này tỏ vẻ cao ngạo, khoa trương, ngược lại họ sống rất khiêm tốn, biết điều, luôn để ý đến người khác, không muốn làm phật lòng ai. Mẫu người này thích hợp với tình yêu bình lặng, yên ả như dòng nước chứ không thích kiểu tình yêu cháy bỏng, nhiều sóng gió hay khoa trương.

Bài viết của Bau.vn mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

 

Nguồn : bau.vn