Vận mệnh phụ nữ sang hay hèn, nhìn vào tướng mông và eo là có thể biết

Các chị em hay tò mò đi xem tướng mặt, vị trí nốt ruồi hay xem chỉ tay để đoán vận mệnh tương lai của mình. Tuy nhiên, ít ai biết nhìn tướng mông và eo cũng có thể biết ngay được vận mệnh, tính cách của mình rồi.

Chỉ cần nhìn vào đặc điểm tướng mông và eo là có thể biết được tính cách, vận mệnh cuộc đời, sướng hay khổ, vất vả hay an nhàn.

Tướng mông tròn, đầy đặn và eo dày

tuong mong

Người phụ nữ có đặc điểm mông eo này thường là người khéo léo trong ứng xử, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Đường sự nghiệp cũng khá suôn sẻ, thường gặp được người giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn, càng về sau càng giàu sang, phú quý.

Họ thuộc tuýp người gợi cảm, thông minh, có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt. Chính vì những ưu điểm trên mà những người này thường có đường tình duyên khá thuận lợi. Là điển hình của hình tượng mẹ hiền vợ đảm, có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp, quán xuyến việc gia đình.

Họ biết cách chiều chồng, thương con và được lòng mọi người nên cuộc sống khá vui vẻ và ít gặp khó khăn. Những người này khi về già được con cháu săn sóc, phụng dưỡng chu đáo.

Tướng mông cong, eo mỏng

tuong mong

Người này có nhu cầu “yêu” cao, đường tình cũng khá thuận lợi. Kiểu phụ nữa này tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, đã yêu là yêu hết mình nên đôi khi bị lừa gạt. Tuy nhiên, con đường tài vận có vẻ không suôn sẻ. Họ sẽ gặp phải cuộc sống xô bồ vất vả, thậm chí thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống của bạn gặp nhiều đau khổ, mất mát. Bạn được hưởng phước lành khi về già.

 Eo thon, rắn chắc và mông to lớn, săn

tuong mong

Người có tướng này vừa đẹp và vừa đam mê luyến ái, chí tình, thoáng tính và rất độ lượng, vượng tử. Do tính tình khoan dung, lạc quan, giàu trí tuệ, tinh thần trọng nghĩa, quan hệ giao tiếp khá tốt, nên vận mệnh người phụ này là phú quý, đại cát.

Tuy tài vận tốt nhưng thu được thì chi cũng được, tiêu tiền như nước. Người này cũng khá hào phóng nên có nhiều bạn bè. Trong hôn nhân gia đình thì là mẹ hiền vợ đảm, hòa ái dễ gần, cuộc sống tình cảm khá tốt đẹp.

Tướng mông eo tròn nhỏ cân xứng

Đây là kiểu phụ nữ có quan hệ đối nhân xử thế khá tốt, tuy rằng có tinh thần trọng nghĩa nhưng trí tuệ lại không tốt lắm. Có lòng khoan dung, sống lạc quan nhưng có phần khờ dại. Họ có đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén.

Trong hôn nhân, người này khá tỉnh táo, lý trí nên khá khéo léo trong cách ứng xử, giải quyết các công việc gia đình. Được chồng tin tưởng, yêu chiều, hòa thuận, hạnh phúc.

Eo lệch, mông lép

tuong mong

Người có tướng eo và mông này là tuýp người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Người phụ nữ này hay đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai.

Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, hôn nhân vợ chồng không thuận, do đó cuộc sống thường vất vả, khổ tâm.

Eo bé, không có mông

Đây là kiểu phụ nữ học vấn cao nhưng thành công chỉ ở mức bình bình. Dấu hiệu này chứng tỏ vận may không tốt, có tài nhưng không gặp thời, tài năng bị mai một, làm nhiều nhưng hưởng ít, sức khỏe cũng không được tốt.

Người này do tính tình sợ vất vả, khổ cực, thường xuyên tính toán chi li, khó tìm được bạn thân để kết giao, khó làm nên chuyện đại sự. Phụ nữ thì cả đời lao lực, làm nhiều nhưng hưởng ít, hôn nhân nhiều trắc trở, con cái ngỗ nghịch. Lúc tuổi già thì phúc bạc, cơm áo không đủ, ốm đau triền miên.

Eo to, không có mông

Phụ nữ có đặc điểm tướng mông eo này là người tính tình khó chịu, khiến cho người khác cảm thấy khó gần. Thường gặp khó khăn về vấn đề sinh nở, hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản. Tuổi trung niên thường gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính.

Nguồn : bau.vn