Noo Phước Thinh tặng quà sinh nhật quản lý gần tỷ đồng, Đông Nhi vội vào “đòi phần”

Nhiều bạn bè, người hâm mộ cảm thấy "gato" với quà sinh nhật mà Noo Phước Thịnh dành cho quản lý, ca sỹ Đông Nhi còn vui vẻ nhắc người bạn thân ngày sinh nhật của mình để đòi phần.

Ca sỹ Noo Phước Thịnh và quản lý Lê Tuấn Khanh đã đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu anh theo nghệ thuật. Cả hai rất thân thiết trong cuộc sống và ăn ý trong công việc.

Mới đây, phía quản lý của Noo Phước Thịnh đã có chia sẻ khiến nhiều người phải “gato”, trầm trồ khi nhận được món quà sinh nhật siêu to với số tiền 999.999.999 VNĐ.

Cụ thể, anh viết: “Xém xỉu, lần đầu trong cuộc đời được nhận quà sinh nhật to đùng thế này”

qua sinh nhat

Lê Tuấn Khanh khoe món quà siêu to mà Noo Phước Thịnh dành tặng.

Có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng mạng tán thưởng sự hào phóng của Noo Phước Thịnh. Ca sĩ Đông Nhi hài hước nhắc tên Noo Phước Thịnh, nhắc ngày sinh nhật của cô là ngày 13/10.

Đông Nhi cũng vào nhắc Noo Phước Thịnh ngày sinh nhật của mình.

Nhiều khán giả trầm trồ trước món quà mà Lê Tuấn Khanh được nhận.

qua sinh nhat

Hàng loạt những bình luận của bạn bè thấy ngưỡng mộ độ chiu chơi của Noo Phước Thịnh.

Được biết,  anh Lê Tuấn Khanh gắn bó với ca sỹ Noo Phước Thịnh từ những ngày đầu, khi anh còn làm người mẫu. Chính anh Lê Tuấn Anh là người thuyết phục Noo Phước Thinh phát triển sự nghiệp ca hát. Sau đó Noo Phước Thịnh đồng ý, trở thành ca sĩ dưới sự quản lý của Tuấn Khanh.

qua sinh nhat

Noo Phước Thịnh và quản lý Lê Tuấn Khanh, cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết cả trong công việc và cuộc sống..

Từ thời điểm đó đến hiện tại cả hai vẫn đồng hành cùng nhau. Noo Phước Thịnh có sự nghiệp phát triển, trở thành ngôi sao được nhiều người mến mộ. Thành công của anh có sự đóng góp không nhỏ của quản lý Tuấn Khanh.

Trên Facebook của mình, quản lý Lê Tuấn Khanh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh Noo Phước Thịnh, nhiều chuyến đi công tác, lưu diễn, sự kiện của nam ca sĩ đều có sự đồng hành cùng quản lý.

Nguồn : bau.vn