NSND Việt Anh lên tiếng sau khi “học trò” Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang

Động thái mới nhất của Trấn Thành giữa ồn ào nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nằm trong danh sách nghệ sĩ bị một nữ doanh nhân tố chưa sao kê minh bạch tiền từ thiện và liên tục bị cộng đồng mạng réo tên. Mới đây, chiều ngày 7/9, Trấn Thành đã chính thức đăng tải bài viết trên trang cá nhân với nội dung công bố 1.000 trang sao kê tiền cứu trợ lũ lụt.

Trấn Thành cho biết, bảng sao kê của anh dài hơn 1000 trang nên sẽ chia ra thành 10 bài đăng. Động thái này của Trấn Thành như ngầm đáp lại loạt tin đồn thất thiệt trước đó. Cụ thể, Trấn Thành đã bị tố rằng đã “ăn chặn” từ thiện gây xôn xao suốt những ngày qua.

Đính kèm theo 100 bức hình đăng tải 100 trang sao kê từ thiện đầu tiên, nam MC chia sẻ: “Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post (bài – PV) để đăng. Đây là trang 1-100”.

Động thái dứt khoát của Trấn Thành như ngầm chứng minh sự trong sạch và đáp trả loạt tin đồn thất thiệt.

Tuy nhiên, cư dân mạng vô cùng thắc mắc khi trang cá nhân của MC Trấn Thành lúc ẩn lúc hiện. Nhiều người cho người fanpage của nam Mc đã bị “đánh sập” sau khi tung bản sao kê.

Tran Thanh sao ke

Ngay sau đó, NSND Việt Anh đã có dòng chia sẻ lý giải nguyên nhân trên: “Nghệ Sĩ Trấn Thành đang sao kê nha gia đình mình ơi, mạng đang bị lỗi nên chưa chia sẻ kịp, sẽ share sau nha”.

Tran Thanh sao ke

Theo như chia sẻ của NSND Việt Anh do mạng đang bị lỗi nên chưa chia sẻ tiếp tục của công chúng được. Trấn Thành sẽ công bố cụ thể những trang sao kê ngay sau đó.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Việt Anh có đăng bài trên trang cá nhân khiến dân cư mạng xôn xao không kém. Theo đó, nam nghệ sĩ nói: “Nghệ sĩ là người của công chúng nên sống đừng để ‘chung cống’. Nghệ sĩ nên vui là chính, ham vinh ‘là chúi'”.
Tran Thanh sao ke
Vậy là trong 3 nhân vật bị nữ CEO Đại Nam thách thức minh bạch chuyện sao kê từ thiện, Trấn Thành là người có động thái đầu tiên trong câu chuyện này. Nhiều ý kiến cho rằng không biết liệu “bà chủ Đại Nam” có giữ đúng lời nói cho “MC quốc dân” 50 tỷ nếu sao kê minh bạch số tiền tiền thiện hay không? Còn về phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sẽ có thái độ gì trước động thái dứt khoát này của Trấn Thành?

Nguồn : bau.vn