Nữ hoàng drama Vy Oanh cuối cùng cũng tung ảnh check-in đi đẻ, dân tình đau đầu tìm đáp án cô bầu bao nhiêu tháng?

Trên fanpage cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trong ngày vượt cạn đón thiên thần nhỏ thứ 3 ra đời, xác nhận chính thức đã đẻ.

Gần đây, Vy Oanh khiến nhiều người lo lắng vì vướng vào hàng loạt drama chấn động dù đã cận kề ngày sinh nở. Cho đến chiều ngày 13/7, nữ ca sĩ Vy Oanh đã tung loạt ảnh lộ diện tại phòng sinh trong ngày chào đón nhóc tỳ thứ 3 ra đời khiến người hâm mộ chú ý.

ca si vy oanh de

Theo thông tin được chia sẻ, Vy Oanh hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 bằng phương pháp sinh thường, do ảnh hưởng của dịch nên ông bà và người thân chỉ có thể ngắm nhìn em bé qua màn hình điện thoại. Hiện tại, Vy Oanh đang trong chuỗi ngày ở cữ, cô và gia đình chưa hé lộ thông tin cũng như diện mạo của thành viên mới. Trước khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, Vy Oanh và ông xã đại gia đã có 2 con là bé Voi (6 tuổi) và bé Xu (3 tuổi) đều sinh ra ở Mỹ.

Sau liên hoàn drama, hôm qua (14/7), Vy Oanh đã hạ sinh mẹ tròn con vuông nhóc tỳ thứ 3 với ông xã đại gia.

ca si vy oanh de

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao soi một chi tiết bất thường liên quan đến chuyện bầu bí của Vy Oanh. Cụ thể, vào ngày 23/3/2021, trên trang cá nhân Vy Oanh tung ảnh xác nhận đang mang bầu 8 tháng, kèm chú thích: “Thật ra thì… xong! Đi đẻ tập 3. Đây mới là em của ngày hôm nay ạ. Nhiều cảm xúc quá biết nói sao cho hết bây giờ. Quà tặng lớn lao này ba mẹ và anh chị chỉ biết mong ngóng từng ngày để được gặp con yêu. Bé ngoan của mẹ gần 8 tháng rồi, đạp muốn banh bụng mami rồi”. Thời điểm đó, khi chia sẻ trên truyền thông, Vy Oanh cũng cho biết mình đã ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

ca si vy oanh de

Thế nhưng, đã gần 4 tháng trôi qua, hôm nay (14/7), netizen lại phát hiện ra Vy Oanh mới chính thức hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Điều này khiến khán giả cảm thấy vô cùng thắc mắc vì nếu cộng lại, thành ra nữ ca sĩ đã lâm bồn sau tận 12 tháng mang thai. Nhiều người không rõ cuối cùng thực tế Vy Oanh đã mang bầu bao lâu.

ca si vy oanh de

Trên thực kỳ, thời kì mang thai của một người phụ nữ thường kéo dài khoảng 9 tháng. Đến nay, ghi nhận trên thế giới chỉ có duy nhất bà Beulah Hunter nắm giữ kỉ lục tuyệt đối của loài người khi mang thai đến tận 12 tháng 10 ngày.

Tuy nhiên không ít fan cũng bênh vực và cho rằng có thể là do mẹ bầu Vy Oanh nhầm lẫn về thời gian mang thai, hoặc có thể là cô rơi vào trường hợp mang thai 12 tháng hiếm có.

 

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]