Nước hoa xạ hương: Thế giới của sự quyến rũ và thời thượng

Khi nhắc về xạ hương, người ta thường nhớ về lớp mùi sang trọng khó cưỡng, chúng trở nên sống động và đa dạng sắc thái trong nước hoa.

Xạ hương được coi như thành phần định hương quý giá trong ngành công nghiệp nước hoa bởi đặc tính quyến rũ và lưu hương lâu bền. Bài viết dưới đây của Bau.vn sẽ là những chai nước hoa đặc trưng bởi nốt chủ điểm xạ hương quyến rũ dành cho phái đẹp.

7 loại nước hoa xạ hương dành cho phái đẹp

1. Nasomatto Silver Musk

Nasomatto Silver Muskmang lại cảm giác rất dỗi thanh sạch, không chỉ bao bọc thân thể trong cảm giác trong veo nhẹ nhàng mà còn cả những gợi cảm tinh tế của hương xạ đã được tinh giản. Silver Musk có nguồn gốc và nổi tiếng là bản nhạc mang đặc trưng của một mình nốt hương xạ độc đáo. Mặc dù chỉ là thuần mùi xạ thế nhưng chúng lại gói ghém biết bao nhiêu các cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này được thể hiện rõ nét nhất trên da thịt của người sử dụng. Hệt như đặc tính xưa nay vốn có của xạ hương.

2. Le Labo Rose 31

Le Labo Rose 31 là một dòng nước hoa mang thiết kế tối giản mà còn sở hữu mùi hương gợi cảm và mạnh mẽ không tưởng. Không giống như những mùi hương nước hoa truyền thống khác, Le Labo Rose 31 đặc trưng bởi sự quyến rũ từ loài hoa hồng. Mở đầu cho cuộc du ngoạn, chính nhà sáng tạo ra Rose 31 đã hương đem đến tầng hương hòa quyện giữa hoa hồng và  Ai Cập. Đến giữa chuyến hành trình, chúng lại nhường chỗ cho gỗ tuyết tùng và cỏ hương bài. Cuối cùng, hương thơm đọng lại với xạ hương, gỗ guaiac, nhũ hương, labdanum, trầm hương.

3. Diptyque Do Son

nuoc hoa xa huong

Có lẽ cái tên Diptyque Do Son đã không còn quá xa lạ với những tín đồ của mùi hương. Mang theo sự đong đầy của tình yêu với địa danh xinh đẹp của đất nước Việt Nam, chai nước hoa này mang hơi thở ấm áp nhưng kém phần quyến rũ, tinh tế. Diptyque Do Son là mùi hương hoa cỏ nồng nàn hòa hòa quyện cùng với chút cay nồng của tiêu. Nốt hương chủ điểm của Do Son là hoa huệ tây thanh khiết. Ngoài hương huệ còn có hoa cam châu Phi, hoa diên vĩ cùng hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối cùng là xạ hương với đặc trưng là hương thơm quyến rũ gợi nhớ và sự bí ẩn.

4. Mancera Musky Garden

nuoc hoa xa huongv

Thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, chai nước hoa Musky Garden là tổng hòa của sự ngọt ngào và mềm mại, phù hợp với phụ nữ. Musky Garden gây ấn tượng mạnh với người sử dụng về thị giác với thiết kế tông đen huyền bí đem lại cảm giác sang trọng. Thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, Musky Garden là sự ngọt ngào và mềm mại ở phái đẹp. Nốt đầu tiên, hương thơm nước hoa này mở ra tươi mát với chi cam chanh, quả đào trắng và mạn việt quất. Nốt tiếp theo lại là sự tươi mới của trái cây thanh mát, các nốt giữa đẩy lên ngọt ngào với hương hoa. Và cuối cùng, làn hương được lắng đọng lại với xạ hương trắng, hổ phách cùng với quả mọng mâm xôi.

5. Narciso Rodriguez Pure Musc For Her

nuoc hoa xa huong

Musc For Her sở hữu thiết kế với tông đen trắng kiêu kì, điều này khiến hai nước hoa làm nó nổi bật và sang trọng khi được so sánh cùng với các dòng nước hoa cùng loại. Lấy chủ điểm hương xạ mạnh mẽ. Pure Musc For Her đã dẫn dắt khứu giác người sử dụng bằng sự tinh khiết và thơm ngát. Đa số sản phẩm này có tầng hương chính là xạ hương cùng với hương hoa và gỗ cashmeran. Cũng chính nhờ vào công thức tuyệt hảo đó đã đánh thức mọi giác quan bởi sự thanh lịch, nồng cháy và chút trầm ấm hòa quyện.

Nguồn : bau.vn