Ông Cao Thắng thủ thỉ với công chúa nhỏ, mong ngóng ngày con gái chào đời

Đến hiện tại, Đông Nhi đã chuẩn bị cho hành trình đi sinh sắp tới, cả hai đang hào hứng để chờ ngày em bé chào đời.

Từ khi có tin vui đến nay Đông Nhi chắc hẳn là một mẹ bầu được quan tâm nhất trong showbiz Việt. Cô đang bước vào tháng thứ 9 của thai kỳ, vì thế vợ chồng nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để chào đón công chúa nhỏ ra đời.

Dù đang ở tháng cuối, Đông Nhi vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn và luôn có mặt trong những dịp hội ngộ đặc biệt của hội cùng bạn thân. Bên cạnh đó, người đẹp có tăng cân nhưng vẫn còn nét đẹp và nhận được nhiều lời khen từ ngày mang thai trong mẹ bầu mặn mà, sắc sảo hơn hẳn.

Ông xã cũng lém lỉnh làm trò để Đông Nhi luôn vui vẻ trong những tháng mang thai.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân ông xã nữ ca sĩ viết những dòng chia sẻ ngắn gọn gửi đến cô công chúa. Có lẽ đến thời điểm này cả hai đang rất hào hứng, nóng lòng chờ ngày “thế lực nhí” ra đời. Trong ảnh, anh đã hôn bụng bầu bà xã tiết lộ mình thường xuyên trò chuyện cùng con để em bé hiểu và cảm nhận nhiều hơn từ mọi thứ bên ngoài.

Anh viết: “Tâm sự ông bố trẻ. Có điều khiến Thắng cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này, các bạn biết là gì không? Việc đầu tiên là được ở bên thủ thỉ trò chuyện với cô công chúa nhỏ mỗi ngày để biết em đang lớn lên khỏe mạnh. Ba Thắng và mẹ Nhi mong ngóng ngày em chào đời. Hôm nay mình đã thăm em bé và chăm hai mẹ con ngủ thật ngon rồi”.

Ông Cao Thắng cũng giống như những người ba khác. Anh luôn trò chuyện, tâm sự cùng nhóc tỳ ở trong bụng để bé biết và cảm nhận tình yêu bố mẹ dành cho nhiều hơn. “Hạnh phúc thứ nhất là được thăm công chúa mỗi ngày”, ông xã giọng ca Khóc nói.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng