Phạm Ngân Thảo xinh đẹp rạng ngời trong ngày lễ đính hôn

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình Phạm Ngân Thảo đã chia sẻ những hình ảnh của buổi lễ đính hôn. Nhìn ảnh không ai còn nhận ra hình ảnh của “thánh sún” năm nào.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình Phạm Ngân Thảo đã chia sẻ những hình ảnh của buổi lễ đính hôn. Nhìn ảnh không ai còn nhận ra hình ảnh của “thánh sún” năm nào.

Phạm Ngân Thảo rạng rỡ sánh bước bên chồng

Có lẽ cô nàng là một người có nhiều thị phi nhất kể từ khi đăng quang. Bạn bè tố cô có tiền khinh bạn. Một số người lên tiếng về cách ăn mặc hở hang của Ngân Thảo mỗi khi livestream bán hàng. Thậm chí khán giả còn cho rằng cô là người giả tạo. Vì khi tham gia “Thách thức danh hài” cô tỏ ra là người chân chất, mộc mạc, nói năng rụt rè. Nhưng trong mỗi video của Phạm Ngân Thảo đăng lên mạng đều cho thấy cô là người hoạt ngôn và nói năng lưu loát.

Phạm Ngân Thảo xinh đẹp rạng ngời sánh bước bên chồng

Phạm Ngân Thảo xinh đẹp rạng ngời sánh bước bên chồng

Trong suốt khoảng thời gian khó khăn vì thị phi đó người chồng hiện tại luôn bên cạnh động viên cô. Sau hai năm hẹn hò cặp đôi quyết định tổ chức lễ đính hôn. Do tình hình dịch nên “thánh sún” không tổ chức lễ đính hôn quá lớn. Nhưng vẫn mời đầy đủ bạn bè và người thân thiết. Cô xinh đẹp rạng rỡ bên chồng. Nhan sắc thăng hạng hơn rất nhiều so với hồi thi “Thách thức danh hài”. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng khán giả vẫn rất quan tâm đến cuộc sống đời tư của cô nàng. 

Quán quân của chương trình Thách thức danh hài mùa 6

Sở dĩ cô gái có biệt danh là “thánh sún” là vì thời điểm thi “Thách thức danh hài” cô bị một tai nạn và gãy mất 9 cái răng cửa. Trong chương trình với sự hài hước của mình Phạm Ngân Thảo đã chinh phục được hai giám khảo là Trường Giang, Trấn Thành và khán giả. Kết quả cô ẵm được giải thưởng 100 triệu động của gameshow. Chưa hết cô còn được Ngô Kiến Huy tài trợ toàn bộ số tiền làm lại răng. Nhờ vậy mà nhan sắc ngày càng được lên hương.

"Thánh sún" Ngân Thảo trong chương trình "Thách thức danh hài"

“Thánh sún” Ngân Thảo trong chương trình “Thách thức danh hài”

Kể từ khi đăng quang đến nay cô gái nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng. Số lượt theo dõi trang cá nhân của Ngân Thảo tăng chóng mặt. Kênh youtube của cô cũng nhanh chóng được nút bạc chỉ trong một thời gian ngắn sau đăng quang. 

Phạm Ngân Thảo sau hai năm đăng quang, cuộc sống ổn định, nhan sắc thăng hạng

Hiện tại cô đang làm công việc kinh doanh, nhan sắc thăng hạng rõ rệt

Hiện tại cô đang làm công việc kinh doanh, nhan sắc thăng hạng rõ rệt

Sau khi nổi tiếng ở chương trình “Thách thức danh hài”, Phạm Ngân Thảo không tiếp tục hoạt động trong làng giải trí nữa. Cô cho biết bản thân thấy không thích hợp với môi trường showbiz. Người thân của cô cũng không ủng hộ việc đó. Hiện tại công việc của “thánh sún” là kinh doanh bán hàng online. Cô cho biết công việc của mình suôn sẻ hơn khi chưa đi thi. Lượng khách hàng ổn định hơn, thu nhập tốt hơn đủ lo cho bản thân và người nhà. Khi ra đường nhiều người nhận ra cô khiến cô thấy rất vui.

Không phải tất cả những ai bước ra từ chương trình đình đám “Thách thức danh hài” đều sẽ đi theo con đường diễn hài. Trong đó có Phạm Ngân Thảo. Cô chỉ đến với chương trình để thử thách bản thân mình. Đó cũng là bước đệm để cô thực hiện các dự định khác của cuộc đời. Dù thế nào cũng chúc cho “thánh sún” sẽ luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và có ích.

 

Nguồn : Sức khỏe 24h