Phanh Lee rạng rỡ khoe bụng bầu lần 2, nhan sắc thăng hạng bất ngờ

Mới đây, diễn viên Phanh Lee "Ghét thì yêu thôi" đăng tải hình ảnh bên cạnh ông xã và con gái, ngầm thông báo đã mang bầu lần 2.

Nữ diễn viên Phanh Lee mới đây thông báo, cô chính thức mang bầu bé thứ 2 với ông xã đại gia. Rất đông bạn bè vào chúc mừng nữ diễn viên khi cô thông báo tin vui.

phanh lee

Phanh Lee hạnh phúc viết: “Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khoẻ, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy. Bao nhiêu sự vất vả nhưng chỉ cần thấy con cười là mọi mệt mỏi tan biến hết”.

phanh lee

Không lâu sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên “Ghét thì yêu thôi” tiếp tục thông báo tin vui chuẩn bị làm mẹ lần hai. Phía dưới, netizen bất ngờ lẫn xôn xao và không quên gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

phanh lee

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Phanh Lee còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã đại gia Nguyễn Thành Nam. Hôn lễ cổ tích của hai người vừa qua được tổ chức trên bờ biển vô cùng lãng mạn, sân khấu được trang trí bằng rất nhiều hoa tươi đắt tiền tạo nên không gian được ví như bước ra từ truyện cổ tích.

Phanh Lee tên thật Lê Phương Anh, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Hà Nội. Cô theo học ngành mỹ thuật nhưng lại bén duyên với diễn xuất khi nhận được nhiều lời mời đóng phim.Trước đó, vào tháng 6/2020, Phanh Lee bất ngờ tổ chức hôn lễ bí mật với ông xã đại gia, là Tổng giám đốc tập đoàn bất động sản lớn. Phanh Lee hạn chế hoạt động nghệ thuật mà dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống viên mãn, chăm sóc gia đình.

 

Nguồn : bau.vn