Phụ nữ có mệnh tốt sẽ thấy được ngay trong cử chỉ và lời nói

Trong gia đình thì đức độ, lối sống của phụ nữ là vô cùng quan trọng. Nó thể hiện rõ ngay trên từng cử chỉ hành động và lời nói.

Tạo hóa ban cho người phụ nữ có mệnh tốt, tính âm, ứng với sự nhu hòa của nước, ứng với sự rộng lớn và bao dung. Thế nên là phụ nữ nhất định phải biết tu dưỡng bản thân mình.

Cách đi đứng, ăn mặc, cử chỉ của phụ nữ mệnh tốt cũng nên như thế. Trong cuộc sống thì đàn ông nhất định không xét hỏi việc nhà mới có thể chuyên tâm phát triển sự nghiệp còn phụ nữ không can thiệp việc ngoài của chồng mới có thể tập trung chăm sóc cho gia đình chỉnh tề.

mệnh

Người phụ nữ phải gìn giữ khẩu đức. Phụ nữ không nên nói nhiều, càng không nên nói lời chê bai, nói xấu hay chỉ trích.

Trong hôn nhân, người phụ nữ muốn vượng phu thì trước hết phải làm được ”không chê bao”. Đặc biệt hơn là không ghét bỏ, chê bai người chồng của mình. Nhiều người phụ nữ quá kỳ vọng chồng gánh vác gia đình, làm những được những điều lớn lao, nhưng miệng cứ chê bai. Đây là biểu hiện của mệnh không tốt chứ đừng nói đến vượng phu.

Phụ nữ cũng cần chú ý cách ăn mặc và hành vi lối sống của mình. Phụ nữ phải biết bồi dưỡng người đàn ông trở thành bậc thánh hiền chứ đừng biến anh ta thành kẻ cầm thú. Người phụ nữ ăn mặc kín đáo chẳng liên quan đến đẹp hay xấu, ngược lại còn khiến đối phương tôn trọng, không dám xúc phạm. Người phụ nữ sống càng kín đáo thì phúc báo càng lớn. Đây chính là kiểu phụ nữ ẩn được mình, có nội tâm vững vàng và vô cùng thận trọng. Lúc nào họ giữ được tâm thái bình tĩnh trước mọi biến hóa.

Trong gia đình thì đức độ, lối sống của phụ nữ là vô cùng quan trọng. Không có đàn ông, nếu phụ nữ chịu khó vẫn bồi dưỡng ra được những con người vĩ đại. Nhưng nếu không có phụ nữ thì khó tưởng tượng con cái sau này lớn lên sẽ như thế nào. Phúc báo, vận mệnh của một người đến từ chính bản thân họ, đến từ thiện tâm, thiện hành.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Nỗi buồn khi làm vợ đại gia
Nỗi buồn khi làm vợ đại gia

Lấy một người chồng có kinh tế vững vàng chắc hẳn là tiêu chuẩn của nhiều chị em phụ nữ. Bởi, kinh tế chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hôn nhân. Tuy nhiên, đừng chỉ nhìn vào túi tiền, hãy nhìn vào cách anh ta sống vì bạn.

Đàn ông vô tâm liệu có đáng được tha thứ?
Đàn ông vô tâm liệu có đáng được tha thứ?

Người ta thường cho rằng “phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, nhưng sau các cuộc cãi vã, chia ly, người khổ đau nhiều lại thường là phụ nữ. Người đàn ông vô tâm trong tình yêu đã “thêu dệt” nên tổn thương cho đàn bà.

Yoga dê là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Yoga dê
Yoga dê là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Yoga dê

Yoga dê là gì? Theo AFP, đây là loại hình tập luyện đặc biệt tại các trang trại nuôi dê lùn Pygmy. Khi các học viên thực hành động tác yoga, những chú dê sẽ thoải mái đi lại, nhảy trên lưng hoặc chơi đùa cùng họ. Yoga dê được cho là phương pháp thể dục kết hợp với động vật để giúp học viên giảm stress, thư giãn và yêu đời hơn.