Phụ nữ nên tránh điều này khi đang “yêu” nếu không chồng ” phát sợ”

Nhiều phụ nữ vẫn có quan điểm và suy nghĩ sai lầm về chuyện ân ái. Liệu bạn có biết đàn ông đặc biệt "ghét cay ghét đắng" những điều gì không? Nếu bạn đang mắc những biểu hiện dưới đây, hãy "tỉnh ngộ" ngay nhé.

Những kiểu phụ nữ khi “yêu” khiến đàn ông chán nản và “phát sợ”

Trong tình yêu ngoài tình cảm, sự thấu hiểu đồng điệu trong tâm hồn thì việc hợp nhất về thể xác cũng là điều không thể thiếu. Tình dục  vừa là bản năng của con người vừa là thứ khiến tình yêu được thăng hoa và làm sợi dây gắn kết giữa hai người trở nên bền chặt hơn.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người phụ nữ vẫn có quan điểm sai lầm về chuyện chăn gối. Từ đó dẫn đến một số hành vi khi “lên giường” khiến cả 2 cùng không thấy thoải mái. Bạn có biết cánh mày râu đặc biệt “ghét cay ghét đắng” những điều gì ở phụ nữ khi đang “yêu” không?

Phụ nữ cho mình là nữ hoàng, chỉ muốn được phục vụ chứ không muốn cho đi

Nhiều người phụ nữ cho rằng dù bất cứ trong chuyện gì, họ là phái yếu vậy nên họ phải nhận được sự chiều chuộng, cung phụng từ người ấy. Khi lên giường, bạn chỉ biết nằm im rồi hưởng thụ, chờ đợi anh ấy thỏa mãn mình thì bạn đang khiến cho người đàn ông cảm thấy anh ấy không được tôn trọng. Họ không cảm nhận được tính xây dựng và sự trân trọng của đối phương dành cho mình.

phu nu

Nếu bạn chỉ muốn hưởng thụ sự chiều chuộng của anh ấy mà không bao giờ muốn bỏ công sức để anh được thỏa mãn trong chuyện chăn gối khiến anh luôn có cảm giác mình là người đơn phương trong mỗi lần quan hệ, điều đó khiến anh rất khó chịu và bất mãn từ đó sẽ dễ dẫn đến việc đổ vỡ hoặc ngoại tình.

Trong bất kỳ chuyện gì hay một mối quan hệ nào đều cần phải có sự cho đi và nhận lại. Nếu chỉ một bên cố gắng và đầu tư công sức, bên còn lại mặc nhiên hưởng thụ thì chắc chắn dần dần sẽ khiến người còn lại cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Người phụ nữ lên giường như là 1 món quà ban ơn

Đây chính là suy nghĩ và tư tưởng của vô số phụ nữ kể cả trong thời nay. Và đây chính là những suy nghĩ sai lầm và tệ hại nhất. Khi tình yêu đủ lớn, khi hai tâm hồn đủ gắn kết và hòa hợp thì tình dục là một điều rất tự nhiên. Tình yêu thì bắt buộc phải có tình dục và việc này là đến từ cả 2 phía, là sự giao thoa cảm xúc mãnh liệt nhất, lãng mạn nhất.

Nếu bạn bắt người đàn ông phải chiều chuộng và nương theo những yêu cầu của bạn khiến bạn vui vẻ thì mới được ân ái thì chính bạn đang tự tay bóp nghẹt lòng tự tôn, sự kiên nhẫn của anh ấy. Cách hành xử như thế của người phụ nữ thực sự khiến đàn ông phải “phát sợ”. Tình dục chưa bao giờ là một sự ban ơn hay xin – cho giữa hai người yêu nhau.

Giấu nhẹm và giả tạo cảm xúc “trên giường”

Khi trên giường phụ nữ khôn ngoan và tinh tế sẽ không bao giờ giả vờ trong những cảm xúc của mình, coi đàn ông như những gã ngốc chẳng chút tinh ý và hiểu biết. Họ nhạy cảm hơn bạn tưởng rất nhiều đấy, bạn nồng nhiệt thật sự hay chỉ giả vờ khi ân ái, anh ấy dễ dàng cảm nhận được ngay.

phu nu

Nếu phát hiện người phụ nữ của mình giả vờ, đàn ông ban đầu sẽ bị mất hứng, sau đó là băn khoăn rồi cuối cùng anh ấy sẽ thấy thật tệ và bắt đầu chán nản. Do đó nếu cảm thấy không thoải mái, hãy nhẹ nhàng từ chối chuyện ân ái và nói rõ lý do với anh ấy. Một người đàn ông tôn trọng bạn chắc chắn sẽ không ép buộc người phụ nữ của mình.

Trường hợp còn khúc mắc trong chuyện phòng the, hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương để tìm ra phương án mà đôi bên đều cảm thấy thoải mái nhất. Chẳng riêng gì đàn ông, bất kì ai cũng sẽ đánh giá cao sự thành thật và thẳng thắn.

Nguồn : bau.vn